Quà tặng: Rượu ớt

Video tổng quát:

Trong video là thầy của mình và bài Rượu ớt này mình được học từ khóa học Khí công y đạo Sài gòn của thầy. Thầy Hùng có khám + chữa bệnh miễn phí ở Q1 Hồ Chí Minh và lớp học Sức khỏe online + offline để tự khám và chữa cho chính bản thân mình miễn phí nữa.

Nếu bạn quan tâm thì có thể xem trên website: https://khicongydaosaigon.com nhé.

Đây chính là 1 bài thuốc Nam đơn giản, dễ làm, dễ áp dụng, hiệu quả mà ít tốn kém. ^^

Tác dụng:

Tăng khí, bổ phế, tiêu đờm, thông xoang ( bệnh hen xuyễn, khó thở, khò khè, đờm nhớt, nói không ra hơi, viêm họng, nghẹt mũi, viêm xoang,.. )

Tại sao lại cần có 1 chai rượu ớt để dành trong nhà:

Thường mọi người khi nghe đến món này sẽ nghĩ đến người đã và đang bị bệnh ( viêm họng, đờm nhớt nhiều, viêm xoang, ho lâu ngày ) chứ không biết được là cơ thể mình dù khỏe mạnh thì hàng ngày thời tiết + khí hậu + môi trường thay đổi cũng có thể làm ảnh hưởng đến hệ hô hấp của mình, chỉ là mình có quan tâm, lắng nghe và chăm sóc nó không thôi.

Khi 1 chiếc xe bị 1 cây đinh nhỏ đâm vào vỏ, nếu dừng lại ngay và sửa thì chỉ cần vá 1 lỗ nhỏ. Nhưng nếu cố tình bỏ qua và đi tiếp đường dài thì vết rách sẽ bị to ra và tổn thất nhiều hơn dẫn đến phải thay cả vỏ và ruột rất tốn kém.

Khi trời trở lạnh, đi đường gặp mưa, nói nhiều, nói to, đi qua khu vực ôi nhiễm, khói bụi, ăn uống gặp hôm khó tiêu thì đều có thể dẫn đến tình trạng ho, đờm, ngứa họng, nghẹt mũi, xổ mũi nhẹ, … thì đây chính là lúc cơ thể mình đang phản kháng lại các tác nhân bên ngoài xâm nhập vào, nếu mình hỗ trợ nó chỉ 1 chút thôi ( 1 ly nước ấm + chút đường ngọt dịu + vài giọt rượu ớt ) là khỏe lại ngay.

Chứ để lâu ngày là y rằng có thể thành bệnh nặng hơn nhiều từ viêm xoang, viêm phổi, viêm họng, …

Chính mình cũng đã áp dụng cho bản thân mấy tháng nay, yên tâm rồi mới thấy còn dư nên đem cho tặng ( rượu xịn để lâu tới 1 năm sẽ làm tan mất tác dụng của ớt ).

Hướng dẫn làm:

200gr ớt chín đỏ ( loại thật cay, chỉ thiên ) băm/xay nhuyễn cả vỏ và hột ngâm vào 1 lít rượu xịn chất lượng 40-50 độ ( rượu loại 1 thường mua để ngâm rượu thuốc uống nhé ) >> sau 1 tuần ra nước màu cam đỏ >> chắt lấy phần nước để sử dụng

Hạn sử dụng từ lúc bắt đầu ngâm là 1 năm ( vì sau 1 năm rượu làm mất hết tác dụng của ớt rồi )

Hướng dẫn sử dụng:

Uống 30-50ml nước ấm + đường ( chút đường cho ngọt dịu, nếu không có nước ấm + đường thì uống dễ bị sặc ) + 5-15 giọt rượu ớt ( tùy chất lượng ớt + khẩu vị mỗi người )

Nếu bị nặng thì có thể uống cách 2 tiếng liên tục suốt ngày, hoàn toàn không có tác dụng phụ, không gây hại bao tử ( vì lượng nước ít chủ yếu vào cổ họng là tan và hấp thụ hết rồi )

Nếu trẻ nhỏ thì phải lưu ý xem bé có ăn được cay không thì mới pha cho uống nhé, vì Rượu + Ớt đều có tính cay nên khi uống vào sẽ xông từ cổ họng lên xoang mũi, trái luôn đấy.

Đặc biệt: Ai đờm nhiều / hen xuyễn thì có thể uống + nằm sấp / úp mặt + người khác dùng tay ấn từ thắt lưng lên phổi + người nằm khò miệng >> sẽ ra đờm nhớt trong họng, phổi, nhớ để sẵn 1 thau / xô để hứng

Chai rượu ớt 10ml:

Nhận miễn phí:

Mình sau khi làm 1 lít rượu và sử dụng thì phát hiện ra 1 lọ 10ml thôi mà dùng có thể 100-200 lần ( không biết bao giờ mới hết ). Nếu bạn muốn tự làm thì nhớ làm khoảng 100ml rượu thôi, đừng làm nhiều quá dùng không hết thì phí lắm. ^^

Nên quyết định chiết ra mấy chai nhỏ 10ml để tặng mọi người, chứ để đó thì sau 1 năm cũng hết tác dụng mất.

Số lượng không nhiều nên mỗi người / gia đình lấy 1 chai thôi nhé, 1 chai dùng được 100-200 lần là thoải mái rồi.

Có 2 cách:

1 – Ghé nhà mình lấy ( MIỄN PHÍ )

Địa chỉ nhà mình là 424 Lê Văn Quới, phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh

Nhớ nhắn tin Facebook cho mình trước khi ghé, đề phòng mình không có nhà thì còn nhắc người nhà lấy cho bạn: https://m.me/giadinhsucom

2 – Cho địa chỉ nhà bạn để mình gửi ship ( chai Rượu ớt 10ml thì MIỄN PHÍ, bạn chỉ cần trả PHÍ = Tiền ship + đóng gói = 40k cả Việt Nam thôi nhé – Xem như người gần bù đắp chi phí cho người ở xa)

Đăng ký địa chỉ theo biểu mẫu bên dưới:

Hoặc bấm vào link bên dưới để điền thông tin Google biểu mẫu:

https://forms.gle/a91RuqLNRV9jU6cj6


Mình sẽ gọi điện để xác nhận thông tin và mỗi tuần sẽ gửi 1 lần cho mọi người đăng ký trước đó đến khi nào hết 1 lít rượu ớt mà mình đã làm nhé( khoảng 50-70 chai gì đó ).

ĐẶC BIỆT: Nếu trường hợp bạn SHIP tận nhà mà dùng không hiệu quả thì đừng ngại nhắn tin cho Giang, Giang sẽ trả lại bạn 50k ( bù thêm 10k ) để bù đắp niềm tin bị tổn thương của bạn. Còn nếu dùng tốt, hiệu quả thì đừng quên chia sẻ cho mọi người giúp Giang nhé, muốn tự làm hay liên hệ Giang nhận miễn phí cũng được. ^^