Tranh tô màu công chúa

Công chúa Ariel

PHẦN 1 - HƯỚNG DẪN CÁCH TẢI VÀ IN TRANH TÔ MÀU MIỄN PHÍ

Bước 1: Kéo chuột lên xuống để tìm tấm tranh tô màu công chúa mình yêu thích.

Bước 2: Bấm vào bức tranh mình yêu thích

Bước 3: In tranh tô màu ra giấy

  • Cách 1: Bấm lưu lại rồi lưu về máy tính / máy tính bảng / điện thoại rồi bấm in từ thiết bị
  • Cách 2: Bấm chuột phải để mở hình ảnh trong cửa sổ mới rồi bấm in từ thiết bị

PHẦN 2 - TRANH TÔ MÀU CÔNG CHÚA ARIEL ( số lượng 109 tranh )

Khi có thêm những hình ảnh tô màu công chúa Ariel mới thì sẽ được cập nhật ở trang này nhé.

Trang đã tổng hợp giúp bạn các bức ảnh tô màu công chúa Ariel – Nàng tiên cá, hãy chọn bức tranh tô màu công chúa Ariel yêu thích cho bé, bạn có thể ở nhà hoặc ra tiệm in hình tô màu công chúa Ariel rồi cùng bé tô màu hình vẽ công chúa Ariel để có những phút giây ý nghĩa và phát triển trí não cho bé.

Cám ơn bạn đã quan tâm Bộ tranh tô màu công chúa Ariel

“Ariel, một nàng tiên cá 16 tuổi, con gái của vua Triton Thủy Tề, mất mát của cuộc sống trên biển, mơ về cuộc sống con người trên đất liền. Ariel thường cá với bạn bè của mình Flouder thu thập những thứ con người và đưa scuttle mòng biển, người cung cấp thông tin về những thói quen của con người và sự hiểu biết về thực hành như vậy là rất vô lý. Bất chấp cảnh báo từ cha mình và nhạc trưởng của triều đình, cua Sebastian rằng mối quan hệ giữa cá và con người bị cấm, Ariel vẫn muốn trở thành một phần của thế giới thượng, cô đã thu thập hoàn chỉnh một hang động bí mật đầy đủ các đồ dùng của con người mà cô tìm thấy . Trong khi đó, Sebastian, người có trách nhiệm không để cô lên bề mặt một lần nữa, cố gắng thuyết phục Ariel rằng cô ấy nên tốt nhất là sống ở biển.

Một đêm, Ariel đã cùng Flouder lên trên biển để xem bữa tiệc sinh nhật với hoàng tử Eric mắt cuốn hút, và Ariel đã phải lòng hoàng tử. Đột nhiên, một cuộc tấn công bão, tất cả mọi người trên thuyền là nhảy vào bờ mái chèo, nhưng Eric vẫn tìm con chó của mình Max. Max nhưng anh cứu chết đuối, may mắn thay Ariel giải cứu anh ta và đưa vào bờ. Cô nghe anh hát và Eric thấy một bức tranh mờ trong khi thức dậy và mơ ước. Ariel lặn khi Max giao cho Eric. Eric đã rất ấn tượng bởi giọng nói của Ariel, tôi thề tôi sẽ đi tìm mà giọng hát cô gái và Ariel giải quyết cũng tìm cách để có được bề mặt. Vua Triton phát hiện con gái đã phải lòng trên đất liền. Ông đã phá vỡ tức giận Ariel bí mật hang động. Sau Triton đi, tay sai của mụ phù thủy Ursula để lôi kéo cô đến gặp cô ấy. Cô đi xem các phù thủy và trao đổi giọng hát lấy thần giúp đỡ cô phát triển canister chân không. Tuy nhiên, để trở thành một người đàn ông đích thực, Ariel phải hôn với tình yêu chân thành của hoàng tử Eric. Nếu sau thời hạn quy định, cô thất bại trong giao ước, cô sẽ được bắt làm nô lệ mãi mãi Ursula. Nhưng nàng tiên cá Ariel công chúa đáng tiếc biết nơi Ursula đằng sau cam kết đó cũng có một cốt truyện đậm lớn hơn và cũng liên quan đến vua Triton.

Sau khi chân của con người trên mặt đất, ngay lập tức Ariel nàng tiên cá ngay lập tức để đáp ứng hoàng tử Eric. Sau khi bị mất giọng vì vậy chỉ coi cô như em gái mình. Nhưng Ariel cũng dần dần chiếm được trái tim của hoàng tử và họ bắt đầu yêu nhau. Khi hai người chuẩn bị hôn, chân tay phù thủy để cắt và hôn ngực. Phát hiện ra rằng chỉ để cho một cái gì đó như thế không được thực hiện, Ursula biến mình thành một cô gái xinh đẹp, lấy giọng tuyệt vời của Ariel và sau đó ngay lập tức lên mặt đất. Hoàng tử Eric bị trúng vào sự kỳ diệu của sợi dây chuyền của bà nên đã nghĩ cô gái giả vờ là người yêu của mình, ngay lập tức tổ chức đám cưới.

Với sự giúp đỡ của mòng biển chú đã gọi con vật muốn để ngăn chặn đám cưới diễn ra, sợi dây chuyền của bà đã bị hỏng Ursula và Ariel có được giọng nói của cô. Nhưng nó đã quá muộn, bà đã qua thời hạn trên mặt đất của họ bất chấp chiến thắng tình cảm của hoàng tử. Wicked biến hóa phù thủy tài liệu và chụp ảnh cô xuống biển, bất ngờ gặp vua Triton. Nhưng do nàng tiên cá đã cam kết sẽ chỉ có vua mới có thể thay đổi chữ ký của mình cho cô gái. Ngay lập tức, ông trở thành nô lệ của Ursula. Cô có đinh ba Triton nên mạnh hơn rất nhiều. Eric thấy nó đi xuống thuyền, tự lái thẳng về phía cô đâm mũi làm cho cô đứng Ursula bị giết.

Vua Triton để thấy rằng Ariel thực sự yêu Eric và hoàng tử cũng tiết kiệm ông trốn thoát, sau đó ông dùng cây đinh ba của mình vào biến con gái nhân đại lục. Ariel và Eric cuối cùng hôn nhau cho khác. Hai đám cưới với sự hiện diện của cả cá và đất liền.”

Giadinhsu.com – Nơi tổng hợp miễn phí các tranh ảnh tô màu, hình vẽ, trò chơi với giấy cho  trẻ em nhiều lứa tuổi. Để con đem tưởng tượng đến một thế giới muôn màu không giới hạn, từ đó phát triển trí não, tài năng và có những khoảng khắc hạnh phúc đáng nhớ cùng những người thân yêu.

Toàn bộ các hình ảnh trên website được sưu tầm và chia sẻ bởi Giadinhsu.com từ nhiều nguồn công cộng và bản quyền miễn phí. 

Giadinhsu.com tôn trọng tài sản trí tuệ của người khác. Nếu bạn tin rằng tác phẩm của bạn đã được sao chép theo cách cấu thành vi phạm bản quyền, vui lòng liên hệ với chúng tôi và chúng tôi xóa ngay lập tức khỏi trang web của chúng tôi và thông báo về vấn đề này cho người cấp phép của chúng tôi.