Tranh tô màu công chúa

CÁC CHỦ ĐỀ TRANH TÔ MÀU CÔNG CHÚA ( số lượng 1599 tranh )

Tranh tô màu Công chúa Anna

Tranh tô màu Công chúa Ariel

Tranh tô màu Công chúa Aurora

Tranh tô màu Công chúa Bạch Tuyết

Tranh tô màu Công chúa Barbie

Tranh tô màu Công chúa Belle

Tranh tô màu Công chúa Cinderella

Tranh tô màu Công chúa Elena

Tranh tô màu Công chúa Elsa

Tranh tô màu Công chúa Jasmine

Tranh tô màu Công chúa Merida

Tranh tô màu Công chúa Moana

Tranh tô màu Công chúa Mulan

Tranh tô màu Công chúa Pocahontas

Tranh tô màu Công chúa Rapunzel

Tranh tô màu Công chúa Sofia

Tranh tô màu Công chúa Tiana

Tranh tô màu Công chúa Winx

Tài liệu PDF MIỄN PHÍ này tổng hợp sẵn 500+ tranh tô màu của 18 công chúa dễ thương, sắc nét nhất. Nhận miễn phí tài liệu để tiết kiệm 3-4 tiếng tổng hợp, chọn lọc và tải về của bạn…

Tài liệu PDF MIỄN PHÍ này tổng hợp sẵn 500+ tranh tô màu của 18 công chúa dễ thương, sắc nét nhất. Nhận miễn phí tài liệu để tiết kiệm 3-4 tiếng tổng hợp, chọn lọc và tải về của bạn…

Khi có thêm những hình ảnh và tranh tô màu công chúa  mới thì sẽ được cập nhật ở trang này nhé.

Trang đã tổng hợp giúp bạn các bức ảnh tô màu công chúa khác nhau, hãy chọn bức tranh tô màu yêu thích cho bé, bạn có thể ở nhà hoặc ra tiệm in rồi cùng bé tô màu hình vẽ công chúa Anna để có những phút giây ý nghĩa và phát triển trí não cho bé.

Cám ơn bạn đã quan tâm Bộ tranh tô màu công chúa

Tranh tô màu công chúa Anna, Elsa trong phim Nữ hoàng băng giá

Công chúa Anna là em gái của công chúa Elsa, hai chị em đã mồ côi cha mẹ từ nhỏ và phải cùng nhau vượt qua rất nhiều khó khăn để có thể tự tin trưởng thành cùng nhau và khám phá ra rất nhiều điều thú vị ở vương quốc của mình.


Tranh tô màu công chúa Ariel trong phim Nàng tiên cá

Là một công chúa dưới đại dương con của Long Vương nhưng Ariel lại rất thích thú với cuộc sống trên đất liền, cô đã đem lòng yêu mến hoàng tử và tìm cách để đến được với tình yêu của mình.


Tranh tô màu công chúa Aurora trong phim Người đẹp ngủ trong rừng

Công chúa bị mắc phải 1 lời nguyền rơi vào giấc ngủ dài trong rừng, may mắn có hoàng tử đã xuất hiện và cứu cô khỏi lời nguyền để cùng nhau chung sống hạnh phúc suốt đời.


Tranh tô màu công chúa Bạch Tuyết trong phim Snow White

Công chúa Bạch Tuyết mồ côi mẹ từ nhỏ, cô phải sống chung với mẹ ghẻ độc ác và luôn tìm cách hãm hại mình, nhờ những người bạn thân thiện và hoàng tử đã giúp cô có cuộc sống hạnh phúc trọn vẹn về sau.


Tranh tô màu công chúa Barbie trong phim Búp bê Barbie

Công chúa búp bê Barbie đã hóa thân vào nhiều bộ phim hoạt hình công chúa để giúp các bé hiểu hơn về thế giới phép thuật nhiệm màu.


Tranh tô màu công chúa Belle trong phim Người đẹp và quái vật

Công chúa Belle đã cứu cha mình khỏi bàn tay của quái vật và cũng chính là vị hoàng tử bị mắc phải 1 lời nguyền.


Tranh tô màu công chúa Cinderella trong phim Lọ lem

Công chúa Cinderrella mồ côi cha từ nhỏ và sống chung với mẹ kế cùng 2 em gái của mẹ kế. Nhưng cô lại là một người có nghị lực, siêng năng để luôn hoàn thành tốt mọi công việc được giao. Cùng tới trái tim nhân hậu cô đã được bà tiên giúp sức để trở thành vợ của hoàng tử.


Tranh tô màu công chúa Elena trong phim Elena xứ Avalor

Công chúa Elena sống trong một thế giới đầy phép thuật nhiệm màu, cô cùng những người bạn từng chút khám phá thế giới đầy thú vị của Avalor.

Tranh tô màu công chúa Jasmine trong phim Aladdin và cây đèn thần

Công chúa Jasmine sau bao nhiêu năm sống trong cung điện nhàm chán và thường xuyên tìm cách trốn ra ngoài để khám phá đời sống người dân thì đã vô tình tìm được người yêu là Aladdin và họ đã cùng nhau hóa giải những khó khăn để đến với nhau hạnh phúc.


Tranh tô màu công chúa Merida trong phim Công chúa tóc xù

Công chúa Merida là một người đầy cá tính và bản lĩnh, cô sẵn sàng đứng lên để làm chủ cuộc sống của mình và tìm cách hóa giải xung đột với mẹ để có được tình yêu trọn vẹn từ bà.


Tranh tô màu công chúa Moana trong phim Hành trình của Moana

Công chúa Moana đã dũng cảm tiến ra biển khơi đầy nguy hiểm để tìm cách cứu hòn đảo và bộ tộc của mình, nhờ sự giúp sức của Maui cuối cùng cô cũng có thể đem lại bình yên cho tất cả mọi người.


Tranh tô màu công chúa Mulan trong phim Hoa mộc lan

Công chúa Mulan đã sẵn sàng hi sinh tính mạng của mình để thay cha đi chiến đấu, trong hành trình đầy gian nan cô đã có được tình yêu là chàng tướng quân đẹp trai, nhiệt tình và trở thành con nuôi của nhà vua.


Tranh tô màu công chúa Pocahontas trong phim Pocahontas

Công chúa Pocahontas đã rời khỏi quê hương của mình để cho cả thế giới biết đến sự tồn tại của bộ tộc mình và từng bước đem hòa bình đến với cả thế giới.


Tranh tô màu công chúa Rapunzel trong phim Công chúa Tóc mây

Công chúa Rapunzel sau một thời gian bị giam lỏng trong tòa tháp thì đã tìm được cách thoát ra và bắt đầu hành trình phiêu lưu khám phá thế giới, để rồi phát hiện ra thân phận của mình cùng người mình yêu mến.


Tranh tô màu công chúa Sofia trong phim Sofia đệ nhất

Công chúa Sofia và mẹ Miranda sống một nông dâncuộc sống ở vương quốc Enchancia. Một ngày nọ, mẹ của Sofia kết hôn với Vua Roland II, dẫn đến việc cô trở thành công chúa. Từ đây cô cùng những người bạn cùng nhau khám phá thế giới phép thuật đầy nhiệm màu ở nơi mình sinh sống.


Tranh tô màu công chúa Tiana trong phim Công chúa và chàng ếch

Công chúa Tiana làm công việc bồi bàn và luôn nuôi dưỡng ước mơ để có được một nhà hàng riêng của mình. Nhờ sự kiên trì và sự nhân hậu mà cuối cùng cô cũng đã hoàn thành ước nguyện cùng hoàng tử ếch.


Tranh tô màu công chúa Winx trong phim Công chúa Phép thuật

Công chúa phép thuật Winx là một nhóm các công chúa có khả năng phép thuật đặc biệt, họ đã cùng nhau chống lại cái ác để có thể giúp cho cả thế giới được yên bình.

Giadinhsu.com – Nơi tổng hợp miễn phí các tranh ảnh tô màu, hình vẽ, trò chơi với giấy cho  trẻ em nhiều lứa tuổi. Để con đem tưởng tượng đến một thế giới muôn màu không giới hạn, từ đó phát triển trí não, tài năng và có những khoảng khắc hạnh phúc đáng nhớ cùng những người thân yêu.

Toàn bộ các hình ảnh trên website được sưu tầm và chia sẻ bởi Giadinhsu.com từ nhiều nguồn công cộng và bản quyền miễn phí. 

Giadinhsu.com tôn trọng tài sản trí tuệ của người khác. Nếu bạn tin rằng tác phẩm của bạn đã được sao chép theo cách cấu thành vi phạm bản quyền, vui lòng liên hệ với chúng tôi và chúng tôi xóa ngay lập tức khỏi trang web của chúng tôi và thông báo về vấn đề này cho người cấp phép của chúng tôi.