HomeTranh tô màu công chúaTranh tô màu công chúa Pocahontas - Khám phá văn hóa và...

Tranh tô màu công chúa Pocahontas – Khám phá văn hóa và thiên nhiên cùng trẻ

Tranh tô màu công chúa

Công chúa Pocahontas

PHẦN 1 - HƯỚNG DẪN CÁCH TẢI VÀ IN TRANH TÔ MÀU MIỄN PHÍ

Bước 1: Kéo chuột lên xuống để tìm tấm tranh tô màu công chúa mình yêu thích.

Bước 2: Bấm vào bức tranh mình yêu thích

Bước 3: In tranh tô màu ra giấy

  • Cách 1: Bấm lưu lại rồi lưu về máy tính / máy tính bảng / điện thoại rồi bấm in từ thiết bị
  • Cách 2: Bấm chuột phải để mở hình ảnh trong cửa sổ mới rồi bấm in từ thiết bị

PHẦN 2 - TRANH TÔ MÀU CÔNG CHÚA POCAHONTAS ( số lượng 71 tranh )

Khi có thêm những hình ảnh tô màu công chúa Pocahontas mới thì sẽ được cập nhật ở trang này nhé.

Trang đã tổng hợp giúp bạn các bức ảnh tô màu công chúa Pocahontas – Da đỏ, hãy chọn bức tranh tô màu công chúa Pocahontas yêu thích cho bé, bạn có thể ở nhà hoặc ra tiệm in hình tô màu công chúa Pocahontas rồi cùng bé tô màu hình vẽ công chúa Pocahontas để có những phút giây ý nghĩa và phát triển trí não cho bé.

Cám ơn bạn đã quan tâm Bộ tranh tô màu công chúa Pocahontas

Câu chuyện xảy ra năm 1607, khi một tàu của Anh đạt rừng sâu của Virginia, Hoa Kỳ, nơi mà trước đây họ nghĩ là Ấn Độ, dưới sự lãnh đạo của Thống đốc tham lam Ratcliffe (sau một vài sự cố ông phải lấy lại uy tín trước mặt vua với hy vọng để tìm vàng trong bối cảnh tham vọng của Anh để khám phá những vùng đất mới, thuộc địa). Kèm theo Ratcliffe là một nhà thám hiểm nổi tiếng John Smith (người trong suốt chuyến đi sớm cho thấy sự dũng cảm khi phi hành đoàn cứu hộ thiếu kinh nghiệm Thomas do đuối nước) với phi hành đoàn (một nhóm các nông dân một cách mù quáng tin rằng những lời trống rỗng của Ratcliffe và giúp đỡ ông đào vàng). Khi tàu cập cảng John đã được gửi ra để scout người da đỏ, hay còn gọi là “”mọi rợ””, mặc dù sự tò mò của mình về “”New World”” là nguyên nhân chính của mình cho chuyến đi này. Trong chuyến đi,

Pocahontas xuất hiện trầm ngâm và buồn khi cha cô nói rằng cô nên cưới Kocoum, một trong những chiến binh dũng cảm và tốt nhất của bộ tộc. Mặc dù đẹp trai và khéo léo nhưng anh quá trang nghiêm để Pocahontas không yêu anh ấy. Cô ngay lập tức hỏi những lời khuyên của một cây cổ thụ mà theo trí tưởng tượng của trái tim cô ấy rằng cô Pilrot. Cô Pilrot nói với cô ấy để lắng nghe trái tim mình để tìm câu trả lời cho câu hỏi của bà.

Đối với Ratcliffe, sau khi hạ cánh, ông ngay lập tức bắt đầu lệnh khai quật và nạn phá rừng, kích thích sự chú ý của người da đỏ. Sau một thời gian đào tạo không có kết quả, tất cả mọi người, ngoại trừ John, đã bắt đầu nản chí, và Ratcliffe lừa dối bản thân rằng người da đỏ, vì vậy nắm vững địa hình nơi nó nên có màu vàng. Ông chuẩn bị quân đội để tấn công người Ấn Độ với mục đích cướp vàng. Cùng lúc đó, người da đỏ cũng đang tích cực chuẩn bị để chiến đấu, do một vài nhỏ xung đột xảy ra giữa hai bên.

Ngược lại và khỏi những suy nghĩ, hành động tích cực của cả hai bên, John Smith và Pocahontas sau khi chúng tôi lần đầu tiên gặp, đã yêu và bí mật gặp nhau một lần nữa, làm cho Ratcliffe nghi can và ra lệnh cho các thủy thủ Thomas theo dõi John. Chị của Pocahontas, không biết gì về tình yêu giữa hai người cũng gửi Pocahontas Kocoum sau. Đặt vị trí, nhìn thấy hai người đàn ông hôn nhau, anh vội vã tấn công John. Thomas đã được ẩn và quan sát, nhìn thấy nó ngay lập tức bắn chết Kocoum sau đó chạy trốn trong những lời của John. Ấn Độ nhìn thấy chân của John chết ngay lập tức Kocoum bắt và hộ tống ông về làng.

Bởi vì John đã yêu tốt, Ratcliffe vớ được một cơ hội vàng để thực hiện một bài phát biểu thuyết phục của người da đỏ man rợ, che khuất tất cả những gì John đã cố gắng thuyết phục mọi người về những điều tốt đẹp của họ. Đối với người Ấn Độ, phải đó là bóp cò. với họ, những người da trắng là những sinh vật kỳ lạ nhạt, trống rỗng và bâng quơ.

Chiến tranh bắt đầu.

Dawn đã hé răng nửa lời, John đã bị ràng buộc và hộ tống đến đỉnh của vách đá, bên cạnh các giám đốc – cha đẻ của Pocahontas – với sự hướng dẫn mài nhọn. Phía dưới, bên xếp hàng đối diện nhau, bằng cung tên và súng nâng lên. Đột nhiên vội vã Pocahontas, được sử dụng để bảo vệ bản thân khi cha cô John giúp nâng cao lên, năn nỉ cha mình để ngăn chặn cuộc chiến với những từ mà chạm vào trái tim của cả hai bên mà mọi người từ bỏ vũ khí của họ xuống. Ratcliffe thấy điều này và cố gắng để tách giật tức giận của một khẩu súng và nhắm vào giám đốc. John, với đôi mắt sắc nét nhận thấy cô đang vội vã để trưởng và chắc chắn bị thương. Ratcliffe là người giận dữ buộc tội bắn Giáo hoàng John Smith. Họ trói Ratcliffe và hộ tống trở về Anh, và John vội vã để chữa lành vết thương.

John và Pocahontas ôm và hôn tạm biệt.

Giadinhsu.com – Nơi tổng hợp miễn phí các tranh ảnh tô màu, hình vẽ, trò chơi với giấy cho  trẻ em nhiều lứa tuổi. Để con đem tưởng tượng đến một thế giới muôn màu không giới hạn, từ đó phát triển trí não, tài năng và có những khoảng khắc hạnh phúc đáng nhớ cùng những người thân yêu.

Toàn bộ các hình ảnh trên website được sưu tầm và chia sẻ bởi Giadinhsu.com từ nhiều nguồn công cộng và bản quyền miễn phí. 

Giadinhsu.com tôn trọng tài sản trí tuệ của người khác. Nếu bạn tin rằng tác phẩm của bạn đã được sao chép theo cách cấu thành vi phạm bản quyền, vui lòng liên hệ với chúng tôi và chúng tôi xóa ngay lập tức khỏi trang web của chúng tôi và thông báo về vấn đề này cho người cấp phép của chúng tôi.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments