Tranh tô màu công chúa

Công chúa Rapunzel

PHẦN 1 - HƯỚNG DẪN CÁCH TẢI VÀ IN TRANH TÔ MÀU MIỄN PHÍ

Bước 1: Kéo chuột lên xuống để tìm tấm tranh tô màu công chúa mình yêu thích.

Bước 2: Bấm vào bức tranh mình yêu thích

Bước 3: In tranh tô màu ra giấy

  • Cách 1: Bấm lưu lại rồi lưu về máy tính / máy tính bảng / điện thoại rồi bấm in từ thiết bị
  • Cách 2: Bấm chuột phải để mở hình ảnh trong cửa sổ mới rồi bấm in từ thiết bị

PHẦN 2 - TRANH TÔ MÀU CÔNG CHÚA RAPUNZEL ( số lượng 61 tranh )

Khi có thêm những hình ảnh tô màu công chúa Rapunzel mới thì sẽ được cập nhật ở trang này nhé.

Trang đã tổng hợp giúp bạn các bức ảnh tô màu công chúa Rapunzel – Tóc mây, hãy chọn bức tranh tô màu công chúa Rapunzel yêu thích cho bé, bạn có thể ở nhà hoặc ra tiệm in hình tô màu công chúa Rapunzel rồi cùng bé tô màu hình vẽ công chúa Rapunzel để có những phút giây ý nghĩa và phát triển trí não cho bé.

Cám ơn bạn đã quan tâm Bộ tranh tô màu công chúa Rapunzel

Ngày xửa ngày xưa, một giọt nắng từ bầu trời rơi xuống Trái Đất, và từ giọt nắng nhỏ của nàng, nở lên một bông hoa vàng chứa đựng phép thuật.Một phù thủy già tên là Mẹ Gothel tìm thấy bông hoa và dùng sức mạnh để chữa lành mọi thứ của bông hoa để khiến bà ta còn trẻ hàng trăm năm.Nhiều thế kỉ trôi qua, ở một vương quốc gần đó, có một nữ hoàng mang thai.Bà ấy bị bệnh rất nặng, và nhà vua ra lệnh phải tìm cây phép thuật trong truyền thuyết.Mặc dù Gothel đã tìm cách che giấu nó cho chính mình, nhưng quân lính vẫn tìm thấy hoa, mang theo cây trồng và giảng hòa với Nữ hoàng nước uống.Và bông hoa kì diệu đã được chữa khỏi cho nữ hoàng.Một công chúa sinh ra với mái tóc vàng rực rỡ có khả năng chữa lành mọi vết thương.Gothel, muốn khôi phục tuổi trẻ và bất tử, đột nhập vào phòng công chúa trong lâu đài để cắt tóc, nhưng bà khám phá ra rằng làm vậy sẽ khiến cho tóc mất đi phép thuật.Và rồi cô ấy bắt cóc công chúa và đặt tên cô ấy là “”Rapunzel””, nuôi nấng cô ấy như một đứa con non trong một tòa tháp hẻo lánh.Gothel luôn nói với Rapunzel rằng cuộc sống ở ngoài đầy nguy hiểm, và để an to àn, bà ấy luôn ở đây.Nhưng ngọn tháp cao và lời nói của bà không thể che giấu được tất cả.Năm nào, vào sinh nhật công chúa, vua và Hoàng Hậu đều nhớ lại ký ức của mình bằng cách thả hàng ngàn chiếc đèn lồng lên bầu trời, hy vọng rằng một ngày nào đó, các công chúa mất tích s ẽ trở lại.Từ cửa s ổ của tòa tháp bí mật, năm của Rapunzel say xỉn để nhìn thấy những “”điểm bay””, và cô ấy luôn muốn biết ánh sáng đó là gì.

Vào mười tám sinh nhật, Rapunzel In Gothel cho phép mình ra khỏi tòa tháp để bà có thể chiêm ngưỡng ánh sáng của năm thực sự là gì, nhưng Gothel, như mọi khi, vẫn từ chối lý do rằng thế giới bên ngoài quá nguy hiểm với ngài.Cùng lúc đó, Flynn Rider và anh em nhà đâm nhau giành vương miện của công chúa mất tích.Trong cuộc rượt đuổi sau đó, Maximus, tên chỉ huy ngựa của đội quân trong lâu đài, đã bị mất của chủ nhân, nhưng vẫn tiếp tục đuổi theo tên tội phạm.Flynn đã phản bội đồng minh của mình, lừa gạt những kẻ đang tự đuổi theo mình, đăng quang, và vô tình nhìn vào tháp của Rapunzel.Hắn leo lên tòa tháp, nhưng Rapunzel bị đánh bất tỉnh với một cái chảo và được nhét vào tủ quần áo.Khi Gothel trở về, Rapunzel t ìm cách để chứng minh rằng con bé đã bắt được Flynn để chứng minh rằng giờ đây đã đủ lớn để đi ra thế giới bên ngoài, nhưng Gothel cắt ngang và nói rằng nó s ẽ không bao giờ rời khỏi tòa tháp mãi mãi, cho nên bà vẫn không biết sự hiện diện của Flynn.Và thay vì nhìn anh ta, Rapunzel yêu cầu Gothel tìm một loại sơn đặc biệt, và đó là vật liệu để tạo ra cả ba ngày.Gothel rời đi, và Rapunzel nhanh chóng tìm cách đưa Flynn ra khỏi căn phòng.Cô trói ông ta bằng tóc và thỏa thuận rằng bà ta chỉ trao cho ông ta vương miện sau khi ông ta giành lấy cô ta khi cô ta đứng nhìn những đốm sáng.Sau một cuộc tranh cãi, Flynn đồng ý.Dọc đường, anh đưa cổ tới những chú vịt ấm cúng, đầy côn đồ và gấu, hy vọng có thể làm cho cổ sợ và từ bỏ ý định của cổ.Tuy nhiên, Rapunzel đã truyền cảm hứng cho họ và họ cổ vũ hai người làm theo những giấc mơ của họ.Kẻ móc câu cho hai người thấy một lối đi bí mật để trốn thoát khỏi quán rượu khi quân hoàng gia bị bắn.

Khi cô đã đi, mẹ Gothel vô tình nhìn thấy Maximus. Sợ ai đó tìm thấy Rapunzel, Gothel trở lại tháp sớm. Rapunzel đã đi ra nhưng Gothel sợ hãi để tìm ra Vương miện. Sau đó, cô hợp tác với anh em Stabbington để cô có thể đưa Rapunzel trở lại với hai anh em khác, người đã trả thù Flynn. Trong khi đó, các binh sĩ đã đến quán rượu và đuổi Rapunzel và Flynn vào một con đập, mà sau đó đã vô tình bị hỏng bởi Maximus. Flynn và Rapunzel đang bị mắc kẹt trong một hang động bị ngập nước. Flynn đã phá vỡ bàn tay của mình trong khi cố gắng tìm một lối thoát, nhưng không có ích. Suy nghĩ rằng tôi không có cách nào ra ngoài, Flynn tâm trí với Rapunzel sự thật về bản thân mình, đó là tên thật của mình: Eugene Fitzherbert. Rapunzel cũng không, nói rằng tóc của cô có thể phát sáng khi cô hát, và phát hiện ra rằng họ có thể sử dụng ánh sáng từ mái tóc của mình để tìm đường ra. Rapunzel sau đó sử dụng mái tóc của mình để chữa lành vết thương trên tay của Flynn. Flynn nói với Rapunzel rằng anh thực sự là một đứa trẻ, luôn mơ ước trở thành một anh hùng trong câu chuyện cổ tích mà anh lấy tên, nhưng Rapunzel cho biết cô thích tên Eugene hơn Flynn. Khi Flynn đi kiếm được đốt củi, Gothel gặp Rapunzel, nhấn mạnh với cô rằng Flynn không quan tâm đến cô và cho Rapunzel Vương miện, nói với cô ấy để cho anh ta một thử. Nhưng Rapunzel không tin rằng cô ấy rời đi, cùng với hai tên trộm đang chuẩn bị cho một kế hoạch mới.

Rapunzel và Flynn tại Lễ lồng đèn.
Sáng hôm đó, Maximus gặp Flynn và kéo anh đi, nhưng Rapunzel làm bạn với con ngựa để thuyết phục anh giúp đỡ họ. Để Vương Quốc, Flynn mang đến cho Rapunzel xung quanh thành phố và đêm đó, thuê một chiếc thuyền nhỏ, đưa cô ra giữa hồ xem đèn lồng. Ở đó, Rapunzel trả lại Vương miện cho Flynn. Trong một khung cảnh lãng mạn được bao quanh bởi hàng ngàn chiếc đèn lồng rực rỡ, anh nhận ra rằng anh đã yêu cô, và ngay khi chuẩn bị hôn, Flynn đột nhiên nhìn thấy hai người đàn ông cũ và để cho Rapunzel đi để cung cấp cho họ Vương miện, cho thấy rằng bây giờ ông quan tâm nhiều hơn về Rapunzel hơn Tất cả. Tuy nhiên, hai anh em khác nói rằng họ muốn Rapunzel, và gửi ông bất tỉnh, buộc anh ta vào một chiếc thuyền, đặt Vương miện trên tay và đẩy anh ta qua hồ đến Vương Quốc. Họ nói với Rapunzel rằng Flynn đã phản bội cô và tìm cách bắt cóc cô để có được sức mạnh của mái tóc kỳ diệu. Nhưng Gothel đã xây dựng một giải cứu bằng cách đưa hai người Anh em khác bất tỉnh và đưa Rapunzel trở lại tòa tháp. Một khi sau đó, nhìn vào món quà với biểu tượng của Vương Quốc mà Flynn trước đây đã mua cô trong một thời gian dài, Rapunzel thấy tất cả các bức tranh cô vẽ trên trần nhà và bức tường phòng ngủ của cô đã có biểu tượng hình mặt trời, và nhận ra rằng cô ấy là công chúa mất tích và do đó ught để chạy trốn khỏi tháp, nhưng đã bị bắt giữ bởi mẹ Gothel.

Flynn Rider trên đường trở về tháp cứu Rapunzel.
Trong khi đó, thuyền của Flynn đi đến các vệ sĩ, và họ phát hiện các vương miện. Flynn bị bắt và kết án tử. Khi ông được giao cho nơi bị treo cổ, Flynn bực mình để đánh trúng hai lính canh và cho ông anh em Stabbington, nhấn họ và hỏi làm thế nào họ biết sự kỳ diệu đã chữa lành tất cả mọi thứ của mái tóc của Rapunzel, và họ trả lời rằng nó đã được gây ra bởi một phụ nữ cũ. Và trên đường đi, ông đã được gọi bởi Maximus và những người mang hàng đầu của ông trong quán rượu mà Maximus gọi, giải cứu. Flynn và Maximus đi đến tháp và xem Rapunzel bị xích vào tường và dán vào miệng. Gothel đâm ông bằng một con dao, và chuẩn bị để đưa Rapunzel đến một chỗ ẩn nấp mới. Nhưng Rapunzel Beg Gothel rằng cô sẽ ngừng chống lại cô nếu cô ấy để cho cô ấy chữa bệnh cho Flynn. Flynn cố gắng nói với Rapunzel không làm như vậy, nhưng cô nói với anh rằng mọi thứ sẽ ổn. Gothel đồng ý với đề nghị này, nhưng trước khi Rapunzel chữa trị cho ông, Flynn cắt tóc của cô để tự mình trốn khỏi lời hứa để ẩn náu với Gothel vĩnh viễn. Rapunzel của mái tóc ngay lập tức chuyển sang màu nâu và mất tất cả sức mạnh của mình. Kết quả là, các Gothel cũ một cách nhanh chóng và đã sớm bị giết bởi người bạn của cô là Pascal’s Gecko, người đã kéo tóc của cô ra khỏi đường, vấp và rơi khỏi tháp cho đến chết, và ngay sau đó cô đã bị giải thể thành một Bush cát. Trong hơi thở cuối cùng, Flynn nói với Rapunzel rằng cô là giấc mơ mới của mình, bày tỏ tình yêu của cô với cô, và Rapunzel nói với anh ấy rằng là tốt. Flynn chết, để lại Rapunzel với một trái tim tan vỡ, hát những câu thơ cuối cùng của chính tả mà chữa lành những thứ và khóc thảm. Nhưng một trong những giọt nước mắt của cô đã rơi vào khuôn mặt Flynn, và nó vẫn còn ma thuật chữa lành vết thương, tiết kiệm cuộc sống của mình. Trở về Vương Quốc, Rapunzel đoàn tụ với vua và hoàng hậu. Flynn sau đó kết thúc bộ phim bằng việc nói với khán giả rằng tất cả các chàng trai đầu của gấu trong quán rượu đã có những gì ông mơ ước, và bản thân ông.

Giadinhsu.com – Nơi tổng hợp miễn phí các tranh ảnh tô màu, hình vẽ, trò chơi với giấy cho  trẻ em nhiều lứa tuổi. Để con đem tưởng tượng đến một thế giới muôn màu không giới hạn, từ đó phát triển trí não, tài năng và có những khoảng khắc hạnh phúc đáng nhớ cùng những người thân yêu.

Toàn bộ các hình ảnh trên website được sưu tầm và chia sẻ bởi Giadinhsu.com từ nhiều nguồn công cộng và bản quyền miễn phí. 

Giadinhsu.com tôn trọng tài sản trí tuệ của người khác. Nếu bạn tin rằng tác phẩm của bạn đã được sao chép theo cách cấu thành vi phạm bản quyền, vui lòng liên hệ với chúng tôi và chúng tôi xóa ngay lập tức khỏi trang web của chúng tôi và thông báo về vấn đề này cho người cấp phép của chúng tôi.