HomeTranh tô màu công chúaTranh tô màu công chúa Sofia - Mở cánh cửa đến thế...

Tranh tô màu công chúa Sofia – Mở cánh cửa đến thế giới phép thuật cho trẻ em

Tranh tô màu công chúa

Công chúa Sofia

PHẦN 1 - HƯỚNG DẪN CÁCH TẢI VÀ IN TRANH TÔ MÀU MIỄN PHÍ

Bước 1: Kéo chuột lên xuống để tìm tấm tranh tô màu công chúa mình yêu thích.

Bước 2: Bấm vào bức tranh mình yêu thích

Bước 3: In tranh tô màu ra giấy

  • Cách 1: Bấm lưu lại rồi lưu về máy tính / máy tính bảng / điện thoại rồi bấm in từ thiết bị
  • Cách 2: Bấm chuột phải để mở hình ảnh trong cửa sổ mới rồi bấm in từ thiết bị

PHẦN 2 - TRANH TÔ MÀU CÔNG CHÚA SOFIA ( số lượng 58 tranh )

Khi có thêm những hình ảnh tô màu công chúa Sofia mới thì sẽ được cập nhật ở trang này nhé.

Trang đã tổng hợp giúp bạn các bức ảnh tô màu công chúa Sofia – Sofia đệ nhất, hãy chọn bức tranh tô màu công chúa Sofia yêu thích cho bé, bạn có thể ở nhà hoặc ra tiệm in hình tô màu công chúa Sofia rồi cùng bé tô màu hình vẽ công chúa Sofia để có những phút giây ý nghĩa và phát triển trí não cho bé.

Cám ơn bạn đã quan tâm Bộ tranh tô màu công chúa Sofia

Cùng gặp Sofia, một cô gái bình thường sống làng nơi. Cuộc sống của cô thay đổi hoàn toàn khi mẹ cô, Miranda, kết hôn với nhà vua.

Để giới thiệu Sofia với tất cả các điệu múa tòa án của mình trong gia đình hoàng gia, nhà vua mời cô nhảy. Nhưng Sofia thậm chí không biết làm thế nào để nhảy!

Nhờ sự giúp đỡ của nàng tiên tốt, và một khách mời đặc biệt, Sofia đã dần dần học được cách thích nghi với gia đình hoàng gia của họ, cũng như hiểu làm thế nào một công chúa.

Giadinhsu.com – Nơi tổng hợp miễn phí các tranh ảnh tô màu, hình vẽ, trò chơi với giấy cho  trẻ em nhiều lứa tuổi. Để con đem tưởng tượng đến một thế giới muôn màu không giới hạn, từ đó phát triển trí não, tài năng và có những khoảng khắc hạnh phúc đáng nhớ cùng những người thân yêu.

Toàn bộ các hình ảnh trên website được sưu tầm và chia sẻ bởi Giadinhsu.com từ nhiều nguồn công cộng và bản quyền miễn phí. 

Giadinhsu.com tôn trọng tài sản trí tuệ của người khác. Nếu bạn tin rằng tác phẩm của bạn đã được sao chép theo cách cấu thành vi phạm bản quyền, vui lòng liên hệ với chúng tôi và chúng tôi xóa ngay lập tức khỏi trang web của chúng tôi và thông báo về vấn đề này cho người cấp phép của chúng tôi.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments