Tranh tô màu công chúa

Công chúa Tiana

PHẦN 1 - HƯỚNG DẪN CÁCH TẢI VÀ IN TRANH TÔ MÀU MIỄN PHÍ

Bước 1: Kéo chuột lên xuống để tìm tấm tranh tô màu công chúa mình yêu thích.

Bước 2: Bấm vào bức tranh mình yêu thích

Bước 3: In tranh tô màu ra giấy

  • Cách 1: Bấm lưu lại rồi lưu về máy tính / máy tính bảng / điện thoại rồi bấm in từ thiết bị
  • Cách 2: Bấm chuột phải để mở hình ảnh trong cửa sổ mới rồi bấm in từ thiết bị

PHẦN 2 - TRANH TÔ MÀU CÔNG CHÚA TIANA ( số lượng 82 tranh )

Khi có thêm những hình ảnh tô màu công chúa Tiana mới thì sẽ được cập nhật ở trang này nhé.

Trang đã tổng hợp giúp bạn các bức ảnh tô màu công chúa Tiana – Công chúa và chàng ếch, hãy chọn bức tranh tô màu công chúa Tiana yêu thích cho bé, bạn có thể ở nhà hoặc ra tiệm in hình tô màu công chúa Tiana rồi cùng bé tô màu hình vẽ công chúa Tiana để có những phút giây ý nghĩa và phát triển trí não cho bé.

 

Cám ơn bạn đã quan tâm Bộ tranh tô màu công chúa Tiana

Thành phố New Orleans-nơi sinh của nhạc jazz, nơi mà câu chuyện diễn ra. Cô Tiana và người bạn Charlotte La bouff (rút ngắn thành Lottie), con trai của một ông chủ nhà máy đường giàu, là mẹ của Tiana kể câu chuyện về hoàng tử ếch. Charlotte nhìn thấy câu chuyện rất lãng mạn, nhưng Tiana là đối diện, và thề rằng ông sẽ không bao giờ hôn một con ếch. Vào buổi tối đó, cô và cha cô nấu một món súp ngon hàng xóm ăn ưu đãi. Họ ước mơ rằng một ngày nào đó, họ sẽ mở một nhà hàng sang trọng và nổi tiếng nhất ở New Orleans với súp vì họ phát minh và nhiều món ăn khác.

Nhiều năm trôi qua, cô Tiana năm là rất lớn và làm việc rất chăm chỉ trong các nhà hàng để kiếm tiền xây dựng nhà hàng riêng cho mình, giống như những gì cha đã biến mất chỉ cho cô ấy để mặc cho tất cả mọi người xung quanh cơ chế bài viết như. Trong khi đó, Hoàng tử Naveen đến Maldonia Made New Orleans và được mời để ở tại dinh thự của Charlotte. Lottie thuyết phục Tiana cũng tham dự buổi Dạ tiệc được tổ chức tại dinh thự của ông vào ban đêm. Nhưng vì giấc mơ gia đình, Tiana đã từ chối nhưng cuối cùng cô đã cho Lottie muốn bánh ngon của cô được làm bằng một công thức đặc biệt trong một ngày đặc biệt như thế này. Hoàng tử Naveen cũng đã cắt giảm các nguồn lực chi tiêu để lựa chọn một bệnh viện và sẽ làm việc, hai người đã kết hôn để sống phong phú. Hoàng tử tự nhiên kết hôn với con đường đã chọn, nhưng ông muốn trở thành một nhạc sĩ nhạc jazz trên đường phố.

Đêm đó, Tiana trong khi các bên đã nhận được nhà cô mua để mở nhà của mình để mua một nhà hàng bị thu hồi bởi vì có một người trả tiền cao hơn. Nếu cô ấy không phải trả một mức giá cao hơn trước khi thứ tư tiếp theo, ngôi nhà sẽ không còn được hers. Torn với hai người môi giới, cô đã đi xuống quần áo bẩn. Lottie tình hình cho vay thương mại một bộ trang điểm. Sau khi thay quần áo, cô đứng trên ban công và xem ngôi sao hôm nay, người ta ước tính rằng, cũng như trong truyện cổ tích, rằng cô ấy muốn trở thành hiện thực. Naveen thoát khỏi cái lọ bị giam cầm của họ, xem Tiana, Prince đã đi tìm cách thuyết phục đủ cô hôn cô vì cô là ý tưởng công chúa, và ngược lại, cô sẽ có những gì bạn muốn. Nhưng quá đột ngột, cả hai đều biến thành… một ếch. Sau một cuộc truy đuổi tại bữa tiệc, cả hai đều nằm trong đầm lầy, cá sấu bị đuổi và giấu trong một cây rỗng trong đêm.

Sáng hôm sau, trong khi chuẩn bị trở về New Orleans, họ gặp Louis, cá sấu như jazz và luôn mong muốn cho thấy tài năng của họ trước mặt người dân. Lưu ý về Mama Odie, một phù thuỷ như tiến sĩ điều phối, nhưng từ chối để cho Naveen và Tiana ghế của cô. Sau khi thuyết phục và quyến rũ, Louis đã thay đổi tâm trí của mình ngay lập tức. Để hoàng hôn, trong khi foraging, họ đã gặp Raymond (ray), một con đom đóm và do đó để đạt được chỗ của Mama Odie. Thời gian cùng nhau đã làm cho hoàng tử và rơi vào tình yêu Tiana. Trong khi đó, Hoàng tử giả của Naveen đề nghị Lottie và trong vòng vài ngày sẽ được tổ chức đám cưới. Tuy nhiên, các Necklace ác tiến sĩ điều phối được sử dụng để biến đổi Lawrence thành bản sao của máu của Naveen Naveen cần thiết để duy trì hình dạng.

Naveen và Tiana phải là nơi Mama Odie sống. Cô chỉ ra rằng Lottie là một công Chúa một ngày và nếu hôn cô trước nửa đêm, cả hai sẽ trở lại với người dân. Tiana và Naveen ngay lập tức quay lại. Khi đến tại địa điểm tổ chức đám cưới, các phù hợp Tiana Naveen đã có trước, nhưng do một từ vô ý, cô dẫn các hoàng tử đi. Thật không may, ngay sau đó bị bắt giữ Naveen. Khi lập kế hoạch đề nghị là Ray nói với Naveen Tiana cho biết cô ngay lập tức đi tìm Naveen, nhưng khi bạn nhìn thấy Lottie Naveen của bạn và hôn nhân giả của mình, cô đau khổ bị loại bỏ. Ray đã tìm thấy một công việc và lấy đi những nét quyến rũ của người hỗ trợ và đưa nó cho Tiana, nhưng không may là người tạo điều hướng Ray đã bước vào, gần cái chết. Người hỗ trợ bắt kịp Tiana, cô đặt các quyến rũ để dụ dỗ anh ta. Nhưng cô đã không lắng nghe và nhấn búa Shatters, đồng thời là các nguyên đơn Limbo Soul rút xuống.

Thời hạn nửa đêm gần, Naveen thuyết phục Lottie hôn mình, anh ấy sẽ kết hôn với cô gái với điều kiện cô phải cung cấp cho Tiana số tiền cần thiết để xây dựng nhà hàng. Đó là lý do tại sao bạn không làm điều này, bởi vì bạn yêu anh ấy. Lottie đã thực sự xúc động và cho biết ông sẽ hôn hoàng tử vì Tiana, không kết hôn nữa. Nhưng thời hạn nửa đêm kết thúc. Louis cũng chạy đến những tin tức về Ray. Họ tiếp tục nghe Ray trăng ở từ cuối cùng trước khi ông nói đến Evangeline, ngôi sao mà anh yêu. Tất cả mọi người đã tổ chức một đám tang cho Ray nhưng, kỳ lạ, có một ngôi sao sáng bên cạnh Evangeline. Mama tổ chức đám cưới cho Naveen và Tiana, do đó Tiana đã trở thành công chúa. Khi họ hôn nhau, hai quay trở lại thành người. Họ trở về New Orleans và mở nhà hàng của họ. Tiana và Naveen đã trở thành chủ nhà hàng, Louis chơi Jazz như mong muốn của họ. Nhà hàng của Tiana là vô cùng đông đúc, ước mơ của cô đã trở thành hiện thực.

Giadinhsu.com – Nơi tổng hợp miễn phí các tranh ảnh tô màu, hình vẽ, trò chơi với giấy cho  trẻ em nhiều lứa tuổi. Để con đem tưởng tượng đến một thế giới muôn màu không giới hạn, từ đó phát triển trí não, tài năng và có những khoảng khắc hạnh phúc đáng nhớ cùng những người thân yêu.

Toàn bộ các hình ảnh trên website được sưu tầm và chia sẻ bởi Giadinhsu.com từ nhiều nguồn công cộng và bản quyền miễn phí. 

Giadinhsu.com tôn trọng tài sản trí tuệ của người khác. Nếu bạn tin rằng tác phẩm của bạn đã được sao chép theo cách cấu thành vi phạm bản quyền, vui lòng liên hệ với chúng tôi và chúng tôi xóa ngay lập tức khỏi trang web của chúng tôi và thông báo về vấn đề này cho người cấp phép của chúng tôi.