Tranh tô màu công chúa

Công chúa Moana

PHẦN 1 - HƯỚNG DẪN CÁCH TẢI VÀ IN TRANH TÔ MÀU MIỄN PHÍ

Bước 1: Kéo chuột lên xuống để tìm tấm tranh tô màu công chúa mình yêu thích.

Bước 2: Bấm vào bức tranh mình yêu thích

Bước 3: In tranh tô màu ra giấy

  • Cách 1: Bấm lưu lại rồi lưu về máy tính / máy tính bảng / điện thoại rồi bấm in từ thiết bị
  • Cách 2: Bấm chuột phải để mở hình ảnh trong cửa sổ mới rồi bấm in từ thiết bị

PHẦN 2 - TRANH TÔ MÀU CÔNG CHÚA MOANA ( số lượng 32 tranh )

Khi có thêm những hình ảnh tô màu công chúa Moana mới thì sẽ được cập nhật ở trang này nhé.

Trang đã tổng hợp giúp bạn các bức ảnh tô màu công chúa Moana – Hành trình của Moana, hãy chọn bức tranh tô màu công chúa Moana yêu thích cho bé, bạn có thể ở nhà hoặc ra tiệm in hình tô màu công chúa Moana rồi cùng bé tô màu hình vẽ công chúa Moana để có những phút giây ý nghĩa và phát triển trí não cho bé.

Cám ơn bạn đã quan tâm Bộ tranh tô màu công chúa Moana

“Te FITI, là một nữ thần đảo, tạo ra tất cả cuộc sống và trở thành một hòn đảo. FITI Te tim là một viên đá ngọc bích nhỏ đã bị đánh cắp á thần Maui để khai thác sức mạnh của nó. Nhưng sau đó, anh ta phải đối đầu với quỷ Te Ka và dung nham của nó. Cuối cùng, ông bỏ đá ngọc bích và kỳ diệu của nó móc vào đại dương.

Một thiên niên kỷ sau, Moana Waialiki, con gái và người thừa kế của hòn đảo chính của đảo Polynesia nhỏ Motunui, khi thu thập vỏ sò trên bãi biển phát hiện Te FITI tim. Trong khi đó, cô là một đứa trẻ. Cha cô, hòn đảo chính của Tui khẳng định hòn đảo này vẫn cung cấp tất cả mọi thứ mà dân làng cần nhưng khi cá trở nên khan hiếm, bắt đầu dừa để thối, và hệ thực vật của đảo bắt đầu hấp hối, Moana đề xuất ngoài rạn để tìm cá hơn. Tui giận dữ phủ nhận cô yêu cầu, cũng như các thuyền vượt rạn san hô bị cấm. mẹ Moana, bà Sina Tui sợ bày tỏ rằng đại dương bởi vì ông đã mất người bạn thân nhất của mình khi ông cố gắng để vượt qua những thuyền rạn san hô.

Moana bà, bà Tala thấy bãi biển Moana sau khi cố gắng không thành công để buồm qua rạn san hô và chỉ dành riêng cho Moana một hang động bí mật đằng sau thác nước. Bên trong là một đội đua thuyền, tiết lộ rằng tổ tiên của hòn đảo này đã từng thám hiểm biển. Tala đã Te Moana FITI tim và cho thấy mình bóng tối gây ra bởi hành vi trộm cắp của Maui mà bây giờ bị tàn phá hòn đảo.

Tala ốm và chết nói Moana để buồm. Moana tìm kiếm khởi hành Maui với gà trống Heihei đã vô tình nạp trên thuyền. Một cá đuối gai độc ám chỉ sự tái sinh của Tala sau Moana. Moana theo một chòm sao mà trông giống như một cái móc của Maui, nhưng một làn sóng nhấn thuyền và ném cô nhẹ nhàng khiến cô bất tỉnh. Sáng hôm sau, cô tỉnh dậy trên một hòn đảo nhỏ, nơi cư ngụ của Maui. Maui làm Moana xao lãng bởi khoe khoang của khai thác của mình. Sau đó, bẫy của cô trong một cái hang và đánh cắp chiếc thuyền của mình. Sau khi thoát khỏi hang, cố gắng thuyết phục Maui Moana trở lại Te FITI tim nhưng Maui từ chối vì sợ rằng các sinh vật khác sẽ giết cô để ăn cắp nó.

hải tặc lùn gọi Kakamora bao vây và thuyền chinh phục để ăn cắp trái tim, nhưng Maui đã làm cho thuyền khổng lồ của họ va chạm, cũng lấy lại trái tim Moana. Maui đồng ý giúp đỡ mang lại trái tim để Te FITI. Nhưng để làm điều đó, anh ta cần móc kỳ diệu của ông được giấu trong Vương quốc Monsters được tổ chức bởi một con cua dừa khổng lồ tên Tamatoa. Hai cuộc hành trình đến vương quốc, nơi họ tìm cách lấy cái móc bằng cách lừa Tamatoa hát về hào quang của mình. Quay lại thuyền, Maui Moana dạy làm thế nào để đi thuyền và điều hướng bằng các ngôi sao và làm quen với công tắc nguồn của móc kỳ diệu. Moana biết Maui là một trong được đưa ra bởi các vị thần sau khi cha mẹ bỏ rơi.

Họ đến FITI Te, nơi Te Ka xuất hiện và cố gắng để giết chúng. Maui Ka Te chiến đấu nhưng anh đã quá mạnh mẽ và đòi hỏi Moana lại. Cô lờ đi vì tin rằng họ có thể sử dụng nước của Te Ka ghét làm lợi cho họ. Nhưng Te Ka có thiệt hại nghiêm trọng móc của Maui và đẩy thuyền của họ ra biển. Maui đi vì sợ rằng nếu trở lại chiến đấu với Te Ka sẽ phá hủy móc của bạn vĩnh viễn. Ông nói với cô ấy rằng đại dương đã chọn nhầm người để cứu mọi người.

Moana bối rối vì sự thất bại của mình, năn nỉ biển lấy lại trái tim và chọn người khác để trả cho Te FITI. Linh hồn và khuyến khích cô Tala xuất hiện Moana tìm sự thật trong giọng nói của anh. Moana bơi xuống để lấy trái tim, trở về Te FITI, và thông qua trung tâm Te Ka được hưởng lương bổng. Maui có một sự thay đổi, ông trở lại để đánh lạc hướng Te Ka mặc dù móc của ông sau đó bị phá hủy trong chiến tranh. Moana lên núi. Cô nhận ra rằng hòn đảo này đã biến mất nhưng thực sự là Ka Te Te FITI nếu không có trái tim. Yêu cầu Moana mở đường để Te biển FITI có thể đến gần cô. Moana phục hồi tim cho FITI Te, và Te FITI cho Maui một cái móc mới trước khi đi ngủ. Maui và Moana mỗi lời tạm biệt khác.

Moana trở lại hòn đảo của mình và dân làng xác định hòn đảo mới của Maui khi họ bay qua trong hình dạng của con đại bàng.”

Giadinhsu.com – Nơi tổng hợp miễn phí các tranh ảnh tô màu, hình vẽ, trò chơi với giấy cho  trẻ em nhiều lứa tuổi. Để con đem tưởng tượng đến một thế giới muôn màu không giới hạn, từ đó phát triển trí não, tài năng và có những khoảng khắc hạnh phúc đáng nhớ cùng những người thân yêu.

Toàn bộ các hình ảnh trên website được sưu tầm và chia sẻ bởi Giadinhsu.com từ nhiều nguồn công cộng và bản quyền miễn phí. 

Giadinhsu.com tôn trọng tài sản trí tuệ của người khác. Nếu bạn tin rằng tác phẩm của bạn đã được sao chép theo cách cấu thành vi phạm bản quyền, vui lòng liên hệ với chúng tôi và chúng tôi xóa ngay lập tức khỏi trang web của chúng tôi và thông báo về vấn đề này cho người cấp phép của chúng tôi.