Tranh tô màu công chúa

Công chúa Merida

PHẦN 1 - HƯỚNG DẪN CÁCH TẢI VÀ IN TRANH TÔ MÀU MIỄN PHÍ

Bước 1: Kéo chuột lên xuống để tìm tấm tranh tô màu công chúa mình yêu thích.

Bước 2: Bấm vào bức tranh mình yêu thích

Bước 3: In tranh tô màu ra giấy

  • Cách 1: Bấm lưu lại rồi lưu về máy tính / máy tính bảng / điện thoại rồi bấm in từ thiết bị
  • Cách 2: Bấm chuột phải để mở hình ảnh trong cửa sổ mới rồi bấm in từ thiết bị

PHẦN 2 - TRANH TÔ MÀU CÔNG CHÚA MERIDA ( số lượng 107 tranh )

Khi có thêm những hình ảnh tô màu công chúa Merida mới thì sẽ được cập nhật ở trang này nhé.

Trang đã tổng hợp giúp bạn các bức ảnh tô màu công chúa Merida – Công chúa tóc xù, hãy chọn bức tranh tô màu công chúa Merida yêu thích cho bé, bạn có thể ở nhà hoặc ra tiệm in hình tô màu công chúa Merida rồi cùng bé tô màu hình vẽ công chúa Merida để có những phút giây ý nghĩa và phát triển trí não cho bé.

Cám ơn bạn đã quan tâm Bộ tranh tô màu công chúa Merida

Một công chúa trẻ tên là Merida bộ lạc Dunbroch vua Fergus, cha cô, quà tặng cho một cung sinh nhật, bất chấp sự lo lắng của mẹ cô, nữ hoàng Elinor. Một lần, trong khi mạo hiểm vào rừng tìm kiếm mũi tên bị mất, Merida gặp một đốm sáng xanh bí ẩn. Không lâu sau đó, Mor’du, một con quỷ dưới hình thức một con gấu tấn công gia đình. Merida đã trốn thoát trên lưng ngựa với Nữ hoàng Elinor, trong khi Fergus đánh bại con gấu, nhưng đã phải trả bằng chân trái của mình. Bây giờ, một cô gái độc lập và ba chàng trai bướng bỉnh với ba giống hệt nhau, Merida biết rằng cô đã đính hôn với một trong những bộ lạc liên minh với cha cô. Elinor lặp lại cho Merida câu chuyện về một hoàng tử đã bị phá hủy vương quốc của mình, vì sự kiêu ngạo và từ chối làm theo mong muốn của cha mình,

Bộ tộc thù địch với người dân con trai cả của mình để tham gia cuộc thi để giành chiến thắng cơ hội để kết hôn Merida. Nhưng Merida làm một ngoại lệ, tuyên bố rằng cô là đủ điều kiện để tham gia đấu tranh cho là con trai cả của bộ tộc Dunbroch và nhịp tất cả mọi người đến cầu hôn trong một cuộc thi bắn cung, làm cho bộ lạc mặt thua khác. Sau một cuộc tranh cãi với Elinor, Merida lá. Trong rừng, cô bắt nguồn từ khói xanh một túp lều để một phù thủy trá hình như khắc gỗ. Merida cầu xin phù thủy và sự đồng ý của mình cho một chiếc bánh với một câu thần chú để thay đổi suy nghĩ của mẹ.

Merida trở lại lâu đài và đưa Elinor ăn bánh, và nó biến thành một con gấu Empress đen. Nhận ra rằng tôi đã làm mọi thứ trở nên tồi tệ hơn, Merida với Elinor (thời gian này cô vẫn giữ hầu hết nhân tính) để túp lều của phù thủy, nhưng chỉ tìm thấy một ghi chú. Họ nhận ra rằng trừ khi Merida có thể “”vá các mối quan hệ là niềm tự hào nghỉ”” trước khi mặt trời mọc cho lần thứ hai, lời nguyền sẽ trở thành vĩnh viễn. Merida và Elinor thì dẫn khói màu xanh để một di tích cổ, nơi họ gặp nhau Mor’du, và Merida Được biết, trước đây nó là một hoàng tử ham muốn quá mức cho sức mạnh của truyền thuyết mà Elinor đã nói với cô ấy, và nó đã để biến đổi bởi một tương tự lời nguyền nữ hoàng lời nguyền là đau khổ.

Tại lâu đài, bộ lạc là trên bờ vực của chiến tranh, nhưng Merida để cắt đứt cuộc tranh luận giữa chúng, và tuyên bố rằng trẻ em nên có quyền quyết định kết hôn khi nào và với người mà bạn thích. Các bộ tộc đồng ý, chúng lại với nhau thắt chặt tình đoàn kết và thống nhất để thay đổi tập quán cũ. Merida lẻn vào phòng để thảm cùng với Elinor. Elinor, bởi gấu bản năng đánh thức, tấn công Fergus, nhưng cô vẫn nhớ đến như một người đàn ông, cô chạy trốn khỏi lâu đài. Fergus, nói rằng Hoàng hậu là Mor’du giết, cùng với một con gấu bộ lạc đuổi theo. Với sự giúp đỡ của anh trai mình, người cũng ăn sự kỳ diệu bánh và biến thành gấu, Merida đuổi trên đường đến cha cô và được khâu tấm thảm. Các thành viên của bộ lạc cùng với Fergus bắt Elinor, nhưng Merida dừng họ, chỉ sau đó Mor ‘Du xuất hiện và tấn công họ. Một trận chiến nổ ra sau đó, Mor’ du trục xuất tất cả các chiến binh của bộ lạc và gần như giết Merida. Elinor sắp tới, bằng cách sử dụng sức mạnh của những con gấu để giữ lại Mor’du, và một hòn đá cột cao gần nó do đó phải chết. Linh hồn của hoàng tử thoát khỏi cơ thể gấu sau khi nó chết. Trước khi về trời, ông biết ơn Merida để cuối cùng giải phóng anh khỏi chính mình.

Cho đến khi bình minh Thứ hai, Merida đã nhận ra ý nghĩa thực sự ẩn trong câu đố của phù thủy, và hòa giải với người mẹ. Nữ hoàng và ba đứa em nhỏ của mình trở lại thành một con người, và một gia đình đoàn tụ hạnh phúc bên nhau. Một vài ngày sau, Merida và Elinor cùng một tấm thảm thêu với Merida và Elinor mới trong hình dạng gấu, trong thời gian đó họ được gọi đến bến tàu để chào tạm biệt với nhà vua của các bộ lạc khác. Họ cưỡi với nhau thông qua Scotland với mới chữa bệnh tinh thần mẹ.

Giadinhsu.com – Nơi tổng hợp miễn phí các tranh ảnh tô màu, hình vẽ, trò chơi với giấy cho  trẻ em nhiều lứa tuổi. Để con đem tưởng tượng đến một thế giới muôn màu không giới hạn, từ đó phát triển trí não, tài năng và có những khoảng khắc hạnh phúc đáng nhớ cùng những người thân yêu.

Toàn bộ các hình ảnh trên website được sưu tầm và chia sẻ bởi Giadinhsu.com từ nhiều nguồn công cộng và bản quyền miễn phí. 

Giadinhsu.com tôn trọng tài sản trí tuệ của người khác. Nếu bạn tin rằng tác phẩm của bạn đã được sao chép theo cách cấu thành vi phạm bản quyền, vui lòng liên hệ với chúng tôi và chúng tôi xóa ngay lập tức khỏi trang web của chúng tôi và thông báo về vấn đề này cho người cấp phép của chúng tôi.