Tranh tô màu công chúa

Công chúa Jasmine

PHẦN 1 - HƯỚNG DẪN CÁCH TẢI VÀ IN TRANH TÔ MÀU MIỄN PHÍ

Bước 1: Kéo chuột lên xuống để tìm tấm tranh tô màu công chúa mình yêu thích.

Bước 2: Bấm vào bức tranh mình yêu thích

Bước 3: In tranh tô màu ra giấy

  • Cách 1: Bấm lưu lại rồi lưu về máy tính / máy tính bảng / điện thoại rồi bấm in từ thiết bị
  • Cách 2: Bấm chuột phải để mở hình ảnh trong cửa sổ mới rồi bấm in từ thiết bị

PHẦN 2 - TRANH TÔ MÀU CÔNG CHÚA JASMINE ( số lượng 110 tranh )

Khi có thêm những hình ảnh tô màu công chúa Jasmine mới thì sẽ được cập nhật ở trang này nhé.

Trang đã tổng hợp giúp bạn các bức ảnh tô màu công chúa Jasmine – Aladdin và cây đèn thần, hãy chọn bức tranh tô màu công chúa Jasmine yêu thích cho bé, bạn có thể ở nhà hoặc ra tiệm in hình tô màu công chúa Jasmine rồi cùng bé tô màu hình vẽ công chúa Jasmine để có những phút giây ý nghĩa và phát triển trí não cho bé.

Cám ơn bạn đã quan tâm Bộ tranh tô màu công chúa Jasmine

“Câu chuyện bắt đầu với một lạc đà bán rong, hát “”Arabian Night “” và kể câu chuyện của Aladdin. Vào một đêm tối, như Jafar các Agrabah của thủ tướng đáng kính-cố gắng để tìm một cách để các hang động kỳ lạ-một huyền diệu hang động mà giữ nhiều của kho báu, trên tất cả, các đèn thần bí có chứa đèn bên trong. Jafar và Talking Parrot-Iago, biết rằng chỉ có một người (như một viên kim cương không biết) có thể nhận được vào trong hang động lạ.

Trong khi đó, tại cung Agrabah, Jasmine-các công chúa xinh đẹp của vua-sẽ phải mất chồng trước khi sinh nhật sắp tới của cô, nhưng cô từ chối để xem tất cả các hoàng tử, cô gặp vì cô muốn kết hôn với người mà cô thật sự yêu thương và không chỉ đơn thuần là do giàu có. Jasmine sau đó trèo qua các bức tường và-cho lần đầu tiên-đi đến thị trường, nơi cô gặp guy những người lang thang ra khỏi Aladdin Street với thế kỷ của mình-con khỉ Abu. Chàng trai và cô gái dường như đã có tình cảm với nhau. Jafar đã sử dụng một cỗ máy đặc biệt để tìm ra “”unpeeled Diamonds “”-đó là Aladdin. Jafar sau đó đã cho một người lính đến Aladdin, trong khi Jasmine đã ở đó với anh ta. Jasmine cho biết Jafar đã bỏ Aladdin, nhưng ông nói dối rằng ông đã chết.

Jafar, giả vờ là một ông già, hứa hẹn sẽ cho Aladdin nhiều của mình nếu ông giúp anh ta lấy đèn tinh thần. Ông già giúp Aladdin thoát khỏi nhà tù và đưa anh ta đến hang động kỳ lạ. Hang CUA-1 khổng lồ Tiger-nói rằng nó chỉ nhận được một đèn và không nhấn bất cứ điều gì khác. Aladdin bên trong và gặp 1 tấm thảm của các vị thần. Khi Aladdin tìm thấy cây ánh sáng, những con khỉ Abu đã bị mê hoặc bởi 1 hồng ngọc khổng lồ và cố gắng ăn cắp nó, gây ra toàn bộ hang động rơi xuống, nhưng may mắn là tinh thần đã giúp họ trốn thoát. Tại cửa của hang động, Jafar lấy đèn và cố gắng để giết chúng nhưng con khỉ nhanh chóng lấy lại đèn của Thiên Chúa và cắn anh ta vào tay, khiến anh vô tình nhấn chúng xuống hang vào thời gian nó sụp đổ.

Khi Aladdin tỉnh dậy, Abu đã cho anh ta chiếc đèn và sau khi ông mát xa vào nó, 1 đèn vui vẻ xuất hiện. Đèn nói rằng ông sẽ cho bạn ba mong muốn. Bóng đèn lừa gạt khéo léo của Aladdin giúp họ ra khỏi hang động mà không làm mất đi một mong muốn. Trong khi chiêm ngưỡng những mong muốn của mình, Aladdin đã hỏi ý tưởng về chiếc đèn. Sự thật là, ông sẽ muốn được tự do, bởi vì kể từ khi ông bị giam giữ bởi một chiếc đèn, ông đã phải làm theo những gì chủ sở hữu đèn yêu cầu. Aladdin hứa rằng ông sẽ muốn những chiếc đèn được tự do trong điều ước cuối cùng của ông và đèn được vui mừng. Sau đó, đèn được thực hiện mong muốn đầu tiên của Aladdin: biến anh ta thành một hoàng tử để ông có thể lấy công chúa Jasmine. Sau đó họ hành quân đến cung điện King’s. Jafar đã sử dụng ma thuật dụ dỗ vua cho anh ta để có công chúa, nhưng tiếng ồn từ cuộc diễu hành vui vẻ hân hoan làm vua tỉnh táo. Vua rất thích và yêu ‘ hoàng tử Ali ‘ nhưng công chúa Jasmine đã từ chối ông cho suy nghĩ của ông cũng như bao nhiêu người trong số họ đã kết hôn trước đó. Đêm đó, Aladdin gặp Jasmine, đưa cô lên tấm thảm tinh thần. Cô nhận ra ông là người cô đã gặp trên đường phố và biết ông đã nói dối. Aladdin miễn cưỡng nói dối rằng ông đôi khi ăn mặc như một người dân để giảm những áp lực của cuộc sống hoàng kim và Jasmine tin rằng ông. Aladdin sau đó đưa cô trở lại cung điện và họ cung cấp cho nhau một nụ hôn.

Jafar cho một người lính đến biển của Aladdin và sau đó trói ông xuống. Ánh sáng tinh thần rơi từ chiếc mũ vào bàn tay mềm mại của mình. Các đèn xuất hiện, hốt hoảng kinh hãi vì không thể giúp Aladdin khi mong muốn không được nói. Các đèn nằm vai của mình, khiến Aladdin được gật đầu. Hãy cân nhắc rằng như mong muốn thứ hai, Đấng cứu rỗi của Aladdin đã thoát chết. Họ có nhiều ngây thơ của nhau. Sau đó, Aladdin quay trở lại cung điện, đập tan Vương quyền của Jafar-một ông già hay sử dụng để thôi miên vua-và lật gương mặt tà ác của các anh cả. Jafar đột nhiên nhận ra Aladdin, và ông chạy trốn. Vua rất vui khi biết công Chúa muốn lấy Aladdin, quyết định ông sẽ là một mã và sau này trở thành vua. Điều này khiến cho Aladdin rơi vào những hoàn cảnh khó xử vì ông biết rằng ông đã được tất cả vì đèn, và ông sẽ không thể thực hiện hứa hẹn là một giao ước cho đèn Divine được tự do. Họ đã được điên với nhau. Các Parrot Iago mất cơ hội để sneak vào ăn cắp đèn tinh thần và mang Jafar và cũ của mình để trở thành chủ nhân mới của đèn. Điều đầu tiên ông muốn là trở thành vua, và ông muốn ông là một phù thuỷ quyền lực. Ông đã cầm tù vua và công chúa, biến Aladdin trở lại quần áo rách nát, và ném anh ta với những con khỉ và thảm của Abu đến vùng đất tuyết đầy bão.

Aladdin thảm ma thuật dùng để quay trở lại thủ đô của Agrabah, nơi Jafar đã bị bắt giữ vua, thần và Jasmine là một nô lệ cho anh ta. Ông đề nghị vợ Jasmine và trở thành hoàng hậu, nhưng cô từ chối. Ngay sau đó thấy lẻn Jasmine của Aladdin vào lâu đài, chuẩn bị để lấy lại đèn. Jafar đánh lạc hướng của mình bằng cách làm cho anh ta tin rằng cô yêu anh say đắm. Jasmine đã đưa ra một nụ hôn để Jafar, nhưng anh nhìn thấy bóng Aladdin phản ánh về công chúa vương miện của cô. Jafar Aladdin chiến đấu khi ông biến thành con rắn hổ mang khổng lồ. Khi Jafar nói rằng ông là “”thế giới mạnh nhất,”” Aladdin nói rằng ông không thể với sức mạnh thần. Jafar sử dụng mong muốn cuối cùng của ông để kiểm soát thần và biến của vũ trụ. Nhưng ông quên rằng vị thần gắn liền với đèn của mình và bị mắc kẹt trong một đèn màu đen với Iago.

Aladdin nói lời tạm biệt với Jasmine vì bây giờ ông không phải là hoàng tử và họ không thể kết hôn. Aladdin thần ước được giải phóng, rằng ông đã rất ngạc nhiên và hạnh phúc. Kể từ khi Jasmine yêu Aladdin, nhà vua đã thay đổi các quy tắc, Jasmine có thể đưa cô ấy chọn và người là Aladdin. Các vị thần đi khám phá thế giới trong khi Aladdin và Jasmine mừng đính hôn của họ.”

Giadinhsu.com – Nơi tổng hợp miễn phí các tranh ảnh tô màu, hình vẽ, trò chơi với giấy cho  trẻ em nhiều lứa tuổi. Để con đem tưởng tượng đến một thế giới muôn màu không giới hạn, từ đó phát triển trí não, tài năng và có những khoảng khắc hạnh phúc đáng nhớ cùng những người thân yêu.

Toàn bộ các hình ảnh trên website được sưu tầm và chia sẻ bởi Giadinhsu.com từ nhiều nguồn công cộng và bản quyền miễn phí. 

Giadinhsu.com tôn trọng tài sản trí tuệ của người khác. Nếu bạn tin rằng tác phẩm của bạn đã được sao chép theo cách cấu thành vi phạm bản quyền, vui lòng liên hệ với chúng tôi và chúng tôi xóa ngay lập tức khỏi trang web của chúng tôi và thông báo về vấn đề này cho người cấp phép của chúng tôi.