Tranh tô màu công chúa

Công chúa Aurora

PHẦN 1 - HƯỚNG DẪN CÁCH TẢI VÀ IN TRANH TÔ MÀU MIỄN PHÍ

Bước 1: Kéo chuột lên xuống để tìm tấm tranh tô màu công chúa mình yêu thích.

Bước 2: Bấm vào bức tranh mình yêu thích

Bước 3: In tranh tô màu ra giấy

  • Cách 1: Bấm lưu lại rồi lưu về máy tính / máy tính bảng / điện thoại rồi bấm in từ thiết bị
  • Cách 2: Bấm chuột phải để mở hình ảnh trong cửa sổ mới rồi bấm in từ thiết bị

PHẦN 2 - TRANH TÔ MÀU CÔNG CHÚA AURORA ( số lượng 74 tranh )

Khi có thêm những hình ảnh tô màu công chúa Aurora mới thì sẽ được cập nhật ở trang này nhé.

Trang đã tổng hợp giúp bạn các bức ảnh tô màu công chúa Aurora – Người đẹp ngủ trong rừng, hãy chọn bức tranh tô màu công chúa Aurora yêu thích cho bé, bạn có thể ở nhà hoặc ra tiệm in hình tô màu công chúa Aurora rồi cùng bé tô màu hình vẽ công chúa Aurora để có những phút giây ý nghĩa và phát triển trí não cho bé.

Cám ơn bạn đã quan tâm Bộ tranh tô màu công chúa Aurora

“Ngày xửa ngày xưa ở một vương quốc xa xôi, sau đó ngày mong đợi, cuối cùng nữ hoàng nhân từ đã sinh một nàng công chúa xinh đẹp tên là Aurora. Vui mừng khôn xiết con bé trước khi sinh, nhà vua và hoàng hậu mở một buổi tiệc tưng bừng và mời ba Fairy Godmother ban phước cho công chúa nhỏ. Là người đầu tiên đến bên cô trao tặng những món quà tuyệt vời như ban phước công chúa xinh đẹp, hát … Đột nhiên mụ phù thủy Maleficent xuất hiện với sự tức giận vì không được mời. Cô giận dữ nói rằng nhà vua và hoàng hậu đã xem thường cô. Vì vậy, Maleficent một lời nguyền: 16 tuổi, công chúa sẽ được dẫn đầu bởi một chích ngón tay và cái chết. Để hóa giải lời nguyền, một lời cầu nguyện rằng khi cô đầu tiên đã trúng tàu con thoi,

Lo lắng cho cô gái yêu trước lời nguyền của ma quỷ cô Maleficent, độc đoán vua bởi ba cổ tích mẹ đỡ đầu cho công chúa nhỏ của mình trong việc nuôi dưỡng rừng. Ba nàng tiên cải trang thành thường dân phải bảo vệ công chúa, đồng thời hạn chế không sử dụng ma thuật để tránh sự theo đuổi của Maleficent cô. Chỉ cần như vậy, công chúa nhỏ Aurora lớn lên một cách tự nhiên trên núi và trong tình yêu của chăm sóc ba nàng tiên. Cô ấy không biết tôi là một nàng công chúa, nhưng vẫn bình thường như những cô gái làng. Mười sáu năm đã trôi qua một cách hòa bình. công chúa lớn hơn có một vẻ đẹp mặn. Giống như một đứa con gái tuổi trăng tròn, công chúa thầm mơ về một tình yêu hoàng tử đẹp trai, tài năng và một cuộc sống hạnh phúc như nhiều cặp vợ chồng trên thế giới.

Đúng vào ngày sinh nhật lần thứ 16, do sơ suất của ba nàng tiên, công chúa nơi ở của dễ thương đã được tiết lộ. Lời nguyền ác của cô Maleficent tiềm năng, một sẩy thai đầu tiên phút, công chúa là mũi nhọn của một chích ngón tay. Ngay lập tức, cô ngã liên tục ngủ. Ba nàng tiên đặt cô trên giường và quay vương quốc cũng cho phép cả hai ngủ dài.

Không có cách nào khác, ba nàng tiên phải tìm kiếm sự giúp đỡ từ dũng cảm Hoàng tử Phillip, với một nụ cười ngọt ngào và dịu dàng, người yêu của Aurora với lời nguyền. Họ tiết kiệm Hoàng tử Phillip từ trong hầm ngục của cô Maleficent và giúp đỡ ông đến lâu đài. Biết ông đã trốn thoát, cô Maleficent tức giận rừng ma thuật gai của mình tạo ra để ngăn chặn lâu đài của mình, nhưng Hoàng thân Philip đã trôi qua. Cuối cùng cô biến đổi Maleficent thành một con rồng khổng lồ để tấn công Phillip và ông bị đâm chết, giải phóng vương quốc bị lãng quên.

Hoàng tử Phillip đến .Hoang tìm công chúa ngủ và đôi môi cô một nụ hôn nhẹ nhàng. của Maleficent nguyền rủa của cô sẽ được giải quyết, toàn bộ vương quốc tỉnh dậy, người làm điều này tiếp tục như trước và tưng bừng kỷ niệm đám cưới của hoàng tử và công chúa. Họ sống hạnh phúc bên nhau mãi mãi trong khi nhà vua không còn kiêu ngạo nữa.”

Giadinhsu.com – Nơi tổng hợp miễn phí các tranh ảnh tô màu, hình vẽ, trò chơi với giấy cho  trẻ em nhiều lứa tuổi. Để con đem tưởng tượng đến một thế giới muôn màu không giới hạn, từ đó phát triển trí não, tài năng và có những khoảng khắc hạnh phúc đáng nhớ cùng những người thân yêu.

Toàn bộ các hình ảnh trên website được sưu tầm và chia sẻ bởi Giadinhsu.com từ nhiều nguồn công cộng và bản quyền miễn phí. 

Giadinhsu.com tôn trọng tài sản trí tuệ của người khác. Nếu bạn tin rằng tác phẩm của bạn đã được sao chép theo cách cấu thành vi phạm bản quyền, vui lòng liên hệ với chúng tôi và chúng tôi xóa ngay lập tức khỏi trang web của chúng tôi và thông báo về vấn đề này cho người cấp phép của chúng tôi.