Tranh tô màu công chúa

Công chúa Bạch Tuyết

PHẦN 1 - HƯỚNG DẪN CÁCH TẢI VÀ IN TRANH TÔ MÀU MIỄN PHÍ

Bước 1: Kéo chuột lên xuống để tìm tấm tranh tô màu công chúa mình yêu thích.

Bước 2: Bấm vào bức tranh mình yêu thích

Bước 3: In tranh tô màu ra giấy

  • Cách 1: Bấm lưu lại rồi lưu về máy tính / máy tính bảng / điện thoại rồi bấm in từ thiết bị
  • Cách 2: Bấm chuột phải để mở hình ảnh trong cửa sổ mới rồi bấm in từ thiết bị

PHẦN 2 - TRANH TÔ MÀU CÔNG CHÚA BẠCH TUYẾT ( số lượng 109 tranh )

Khi có thêm những hình ảnh tô màu công chúa Bạch Tuyết mới thì sẽ được cập nhật ở trang này nhé.

Trang đã tổng hợp giúp bạn các bức ảnh tô màu công chúa Bạch Tuyết – Snow White, hãy chọn bức tranh tô màu công chúa Bạch Tuyết yêu thích cho bé, bạn có thể ở nhà hoặc ra tiệm in hình tô màu công chúa Bạch Tuyết rồi cùng bé tô màu hình vẽ công chúa Bạch Tuyết để có những phút giây ý nghĩa và phát triển trí não cho bé.

Cám ơn bạn đã quan tâm Bộ tranh tô màu công chúa Bạch Tuyết

Lời nói đầu rằng Bạch Tuyết là một nàng công chúa sống với mẹ kế của mình là hoàng hậu, xinh đẹp nhưng rất độc ác, kiêu ngạo kiêu ngạo, phù phiếm, luôn cho mình là vương quốc siêu nhiên đẹp nhất và mạnh hơn nắm giữ trong tay sau khi cha mẹ cô qua đời. Cô lo sợ không đẹp hơn Bạch Tuyết nguyền rủa ngay lập tức cô đã sống như một người đàn ông gần như rách rưới. Nữ hoàng có một tấm gương ma thuật và gương mỗi ngày đang yêu cầu thần: “”Mirror Mirror, Thế giới là đẹp vẻ như với tôi một?””. Magic mirror luôn trả lời: “”Muôn cho biết hoàng hậu, bà là người đẹp nhất.”” Nhưng một ngày, trong khi Bạch Tuyết chỉ là tuyệt vời, khi hoàng hậu hỏi gương gương lại trả lời: “”Trong quá khứ, phụ nữ đẹp nhất, tất cả các cổ phiếu hiện nay đẹp hơn Bạch Tuyết””

Nổi trái tim nữ hoàng ghen tuông và ra lệnh cho một thợ săn mất Bạch Tuyết vào rừng để giết và mang trái tim của nhân chứng. Các thợ săn không muốn giết lòng anh tha thứ Bạch Tuyết của cô và giết một con lợn để có được nữ hoàng trái tim kiếm được.

Bạch Tuyết trong rừng mãi mãi lang thang đi cho đến khi đạt ngôi nhà 7 chú lùn. Thấy ngôi nhà bẩn, bẩn thỉu, cô nghĩ rằng đây là quê hương của các dịch vụ chăm sóc trẻ mồ côi không ai nên ngay lập tức rửa vệ sinh tay dọn dẹp nhà cửa đến tận nửa đêm. Cô ngủ thiếp đi trên giường Bảy tên: Doc, Grumpy, Happy, Sleepy, Bashful, Sneezy, và sau đó chỉ cần như sao lùn dopey đến. Họ thông cảm và để cô ấy ở lại. Từ đó, chăm sóc nhà Bạch Tuyết chú lùn để làm việc trong các mỏ kim cương. Hoàng hậu đã một phen kinh hoàng và tức giận khi hỏi gương ma thuật và gương ma thuật đã trả lời: “”Trước đây cô nhất đẹp, hôm nay Bạch Tuyết muốn chia sẻ đẹp hơn, cô đang ở trong núi cảnh, quê hương của bảy chú lùn xa”” và trái tim của cô đã nắm giữ tim lợn.

Hoàng hậu đã cải trang thành một bà già mang theo một quả táo xấu xí đã bỏ bùa mê “”Cái chết ngủ”” sẽ cắn chết ngủ, chỉ có nụ hôn tình yêu đích thực của thể tiết kiệm. Cô nghĩ rằng những người tí hon không biết rằng Bạch Tuyết sẽ chôn sống không ai có thể hôn cô ấy để phá vỡ lời nguyền nữa. Elf nhà Mu để nói chuyện với Bạch Tuyết, Bạch Tuyết đã không ngần ngại để mở cửa. Cô giả vờ ngất đi mệt mỏi, Bạch Tuyết nên giành chiến thắng ngay lập tức kế mủi lòng. Tuyết mời động vật hoang dã được tìm thấy trong ngôi nhà cô ngay lập tức chạy đến thông báo cho những người tí hon, nhưng khi họ đang ở trên Bạch Tuyết đã bị đầu độc sau khi nghe quyến rũ hoàng hậu, quả táo ngon ngọt mà cắn độc. Truy cập ngay lập tức chú lùn xấu xa nhìn nữ hoàng. Lên một ngọn núi, cô đã tìm cách đá nghiền nát đến chết chú lùn nhưng anh ta đã thời gian cho sấm sét đánh của mình vào vực thẳm, chết đúng cách.

Những người tí hon không thể chịu chôn Bạch Tuyết cho cái chết của cô là giấc ngủ (thực sự ngủ … nó), vẫn đẹp hơn bao giờ hết, đi với cô ấy trong một chiếc quan tài thủy tinh, tang ngày. Thời gian trôi qua, một hoàng tử đã nhìn thấy và yêu Bạch Tuyết và nhìn thấy cô ấy đi ngang qua trong quan tài kính. Hoàng tử nhận ra người xưa vô cùng đau đớn, khiến cô tiếp cận hôn nhân nguyền rủa giải quyết. Hoàng tử và bảy chú lùn của nàng Bạch Tuyết chia tay, cả hai đến thủ đô để sống hạnh phúc mãi mãi về sau.

Giadinhsu.com – Nơi tổng hợp miễn phí các tranh ảnh tô màu, hình vẽ, trò chơi với giấy cho  trẻ em nhiều lứa tuổi. Để con đem tưởng tượng đến một thế giới muôn màu không giới hạn, từ đó phát triển trí não, tài năng và có những khoảng khắc hạnh phúc đáng nhớ cùng những người thân yêu.

Toàn bộ các hình ảnh trên website được sưu tầm và chia sẻ bởi Giadinhsu.com từ nhiều nguồn công cộng và bản quyền miễn phí. 

Giadinhsu.com tôn trọng tài sản trí tuệ của người khác. Nếu bạn tin rằng tác phẩm của bạn đã được sao chép theo cách cấu thành vi phạm bản quyền, vui lòng liên hệ với chúng tôi và chúng tôi xóa ngay lập tức khỏi trang web của chúng tôi và thông báo về vấn đề này cho người cấp phép của chúng tôi.