HomeTranh tô màu công chúaTranh tô màu công chúa Barbie - Khám phá thế giới thần...

Tranh tô màu công chúa Barbie – Khám phá thế giới thần tiên của công chúa Barbie

Tranh tô màu công chúa

Công chúa Barbie

PHẦN 1 - HƯỚNG DẪN CÁCH TẢI VÀ IN TRANH TÔ MÀU MIỄN PHÍ

Bước 1: Kéo chuột lên xuống để tìm tấm tranh tô màu công chúa mình yêu thích.

Bước 2: Bấm vào bức tranh mình yêu thích

Bước 3: In tranh tô màu ra giấy

  • Cách 1: Bấm lưu lại rồi lưu về máy tính / máy tính bảng / điện thoại rồi bấm in từ thiết bị
  • Cách 2: Bấm chuột phải để mở hình ảnh trong cửa sổ mới rồi bấm in từ thiết bị

PHẦN 2 - TRANH TÔ MÀU CÔNG CHÚA BARBIE ( số lượng 114 tranh )

Khi có thêm những hình ảnh tô màu công chúa Barbie mới thì sẽ được cập nhật ở trang này nhé.

Trang đã tổng hợp giúp bạn các bức ảnh tô màu công chúa Barbie – Búp bê Barbie, hãy chọn bức tranh tô màu công chúa Barbie yêu thích cho bé, bạn có thể ở nhà hoặc ra tiệm in hình tô màu công chúa Barbie rồi cùng bé tô màu hình vẽ công chúa Barbie để có những phút giây ý nghĩa và phát triển trí não cho bé.

Cám ơn bạn đã quan tâm Bộ tranh tô màu công chúa Barbie

“Barbie là một con búp bê thời trang, là công ty sản xuất của Mỹ Mattel. Sản phẩm được trưng bày lần đầu tiên vào ngày 09 Tháng Ba năm 1959 tại Hội chợ Đồ chơi Hội chợ Quốc tế ở New York Mỹ. Kể từ đó, Barbie đã trở thành một lịch sử đồ chơi bán chạy nhất và phá hủy quan điểm cho rằng “”búp bê chỉ dành riêng cho những cô gái””.

Nữ doanh nhân Mỹ Ruth Handler người được công nhận là tác giả của Barbie lấy cảm hứng từ Bild Lilli búp bê.

Barbie cũng là đại diện cho những con búp bê thương hiệu và sản phẩm Mattel như kèm theo các thành viên gia đình và bộ sưu tập búp bê. Trong hơn 50 năm qua, Barbie là một thành phần quan trọng trong thời trang búp bê thị trường, và là chủ đề của nhiều cuộc tranh luận và tranh chấp liên quan đến việc sao chép mô hình, nhãn hiệu hoặc thậm chí cuộc sống của Barbie.

Công ty Mattel đã bán được hơn một tỷ búp bê Barbie, khiến nó trở thành dòng sản phẩm lớn nhất và mang lại nhiều lợi nhuận nhất cho công ty. Tuy nhiên, kể từ năm 2014, sản xuất búp bê sụt giảm mạnh [1]. Barbie đã làm cho việc kinh doanh của đồ chơi tình dục có thể trở nên giàu có bằng cách giới thiệu thêm sản phẩm liên quan (phụ kiện, quần áo, bạn bè của Barbie, vv).

Barbie đã làm cho một tác động đáng kể đến giá trị xã hội thông qua việc truyền tải độc lập cá tính của phụ nữ, và, với nhiều phụ kiện đi kèm, một phong cách sống của những lý tưởng cao cấp có thể được tìm thấy trong friend sung túc”

Giadinhsu.com – Nơi tổng hợp miễn phí các tranh ảnh tô màu, hình vẽ, trò chơi với giấy cho  trẻ em nhiều lứa tuổi. Để con đem tưởng tượng đến một thế giới muôn màu không giới hạn, từ đó phát triển trí não, tài năng và có những khoảng khắc hạnh phúc đáng nhớ cùng những người thân yêu.

Toàn bộ các hình ảnh trên website được sưu tầm và chia sẻ bởi Giadinhsu.com từ nhiều nguồn công cộng và bản quyền miễn phí. 

Giadinhsu.com tôn trọng tài sản trí tuệ của người khác. Nếu bạn tin rằng tác phẩm của bạn đã được sao chép theo cách cấu thành vi phạm bản quyền, vui lòng liên hệ với chúng tôi và chúng tôi xóa ngay lập tức khỏi trang web của chúng tôi và thông báo về vấn đề này cho người cấp phép của chúng tôi.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments