Tranh tô màu công chúa

Công chúa Belle

PHẦN 1 - HƯỚNG DẪN CÁCH TẢI VÀ IN TRANH TÔ MÀU MIỄN PHÍ

Bước 1: Kéo chuột lên xuống để tìm tấm tranh tô màu công chúa mình yêu thích.

Bước 2: Bấm vào bức tranh mình yêu thích

Bước 3: In tranh tô màu ra giấy

  • Cách 1: Bấm lưu lại rồi lưu về máy tính / máy tính bảng / điện thoại rồi bấm in từ thiết bị
  • Cách 2: Bấm chuột phải để mở hình ảnh trong cửa sổ mới rồi bấm in từ thiết bị

PHẦN 2 - TRANH TÔ MÀU CÔNG CHÚA BELLE ( số lượng 80 tranh )

Khi có thêm những hình ảnh tô màu công chúa Belle mới thì sẽ được cập nhật ở trang này nhé.

Trang đã tổng hợp giúp bạn các bức ảnh tô màu công chúa Belle – Người đẹp và quái vật, hãy chọn bức tranh tô màu công chúa Belle yêu thích cho bé, bạn có thể ở nhà hoặc ra tiệm in hình tô màu công chúa Belle rồi cùng bé tô màu hình vẽ công chúa Belle để có những phút giây ý nghĩa và phát triển trí não cho bé.

Cám ơn bạn đã quan tâm Bộ tranh tô màu công chúa Belle

Ngày xưa, có một thương gia rất giàu có, anh được sinh ra ba người con trai và ba con gái. Cả ba người con gái rất đẹp, nhưng con gái út, Belle, là, cha tốt bụng nhất và được yêu thích nhất đẹp nhất. cuộc sống gia đình ông gặp rắc rối tàu thuyền lớn của mình trong đau khổ, và cả hai phải từ bỏ ngôi biệt thự rực rỡ để di chuyển đến một nơi trú ẩn trong một ngôi làng hẻo lánh.

Một ngày nọ, người cha nghe nói rằng một trong những con tàu của ông đã trốn thoát, và quyết định đầu đến cổng phía trước cứu vãn một sự giàu có chút. Trước khi đi, ông hỏi con gái mình những gì để hỏi. Cô đầu tiên và thứ hai cô ấy muốn đồ trang sức, Belle cũng muốn có một bông hoa hồng. Tuy nhiên, do sự mất mát tài sản là quá lớn, cho đến khi ông sử dụng hết tất cả những gì còn lại để trả nó một xu dính túi không còn, và do đó không thể mua những thứ mà ông hỏi con gái mình. Khi trở về, ông bị lạc trong bão tuyết và không biết làm thế nào đã đi đến một lâu đài.

Dường như có một sức mạnh vô hình ngầm chào đón người đàn ông đi lạc, và thương sau một khoảng thời gian không vất vả để ăn là chén sạch tất cả các thực phẩm và thức uống lâu đài thạc sĩ âm thầm tiếp. Ông đã quyết định ngủ một đêm ở đó. Sáng hôm sau, ông đi qua một khu vườn và một khu vườn hoa hồng nhớ yêu cầu của Bella, đã quyết định ngắt một bông hoa. Đột nhiên, một con quái vật xuất hiện và nói rằng kể từ khi nhận lòng hiếu khách của anh đêm qua, ông già đã chết. Người đàn ông nghèo năn nỉ và nói rằng chỉ áp dụng cho một bông hồng cho con gái yêu quý của cô. Sau khi nghe các thương gia nói với tất cả mọi thứ, Beast đã ra lệnh đặt một trong những con gái của ông đến đây, nếu không nói là toàn bộ gia đình ông sẽ bị giết.

Trang chủ, các thương gia nói với tất cả mọi thứ cho tất cả các đứa con của bà. Các chàng trai tình nguyện lâu đài và chiến đấu với quái vật. Belle cũng cảm thấy do lỗi của mình, quyết định thẳng đến lâu đài để mạng cho cha. Khi Belle đến, cô ấy chu đáo con thú lòng hiếu khách, thức ăn hàng ngày và uống là tuyệt vời và lộng lẫy quần áo, kèm theo những lời nói cho vợ anh ta muốn Belle. Cô một lần nữa và một lần nữa, và luôn luôn đi đến đêm giấc mơ cưa một hoàng tử đẹp trai hỏi những câu hỏi như kiểu tại sao cô từ chối kết hôn với anh. Belle một lần nữa và một lần nữa trả lời rằng cô đang ở trong tình yêu với Beast nhưng được giới hạn cho bạn bè. Khi thức dậy, cô nói hoàng tử mà bị giam giữ Beast và lục soát lâu đài để tìm chàng trai của chúng tôi.


Minh họa bằng Warwick Goble kết thúc.
Nhiều tháng sau đó, Belle liên tục được phục vụ bởi the Beast. Các bữa tiệc xa hoa, đồ trang sức và tốn kém váy, nhưng Belle chỉ được chỉ ngày càng tăng nỗi nhớ nhà. Cô đã quyết định cô cầu xin Beast lần về nhà, và Beast đồng ý với điều kiện phải quay lại ngay đây một tuần sau đó. Con thú đã cho cô một tấm gương để giúp bạn xem những gì sẽ xảy ra với các con thú và một chiếc nhẫn để giúp đỡ cô trở về lâu đài ngay lập tức khi xoay quanh ngón tay 3. Khi cô trở về, tất cả niềm vui, chị là ghen tị khi nhìn thấy cuộc sống của mình sự giàu có, và quyết định nghỉ kéo cô lại lâu hơn, bởi vì họ hy vọng như một con thú sẽ nổi giận và ăn Belle. Vốn yếu đuối, Belle chịu những lời ngon ngọt hai chị em.

Một vài ngày sau khi giới hạn đã trôi qua, Belle cảm thấy có lỗi vì đã phá vỡ lời hứa, anh nhìn qua gương xem như thế nào Beast. Cô hốt hoảng nếu bạn Beast đang bị tê liệt, chỉ còn thoi thóp bên cạnh bụi hoa hồng, nơi cha cô lấy một miếng bông hồng trước. Belle không nghĩ gì được sử dụng để quay trở lại chiếc nhẫn bên cạnh the Beast.

Slim quái thú đã chết bên trong, Belle đã khóc và thú nhận cô yêu anh. Nước mắt cô rơi, the Beast biến thành hoàng tử đẹp trai cô đã gặp trong một giấc mơ. Dây tỉnh, Beast – hoàng tử thực sự, cho Belle biết rằng anh chàng người là quyền hoàng tử của lâu đài này, bằng cách từ chối để giúp một nàng tiên đã được biến thành gớm ghiếc Beast và chỉ tìm kiếm tình yêu đích thực đã trở lại mới thì con người.

Belle và hoàng tử kết hôn và sống hạnh phúc sau đó.

Giadinhsu.com – Nơi tổng hợp miễn phí các tranh ảnh tô màu, hình vẽ, trò chơi với giấy cho  trẻ em nhiều lứa tuổi. Để con đem tưởng tượng đến một thế giới muôn màu không giới hạn, từ đó phát triển trí não, tài năng và có những khoảng khắc hạnh phúc đáng nhớ cùng những người thân yêu.

Toàn bộ các hình ảnh trên website được sưu tầm và chia sẻ bởi Giadinhsu.com từ nhiều nguồn công cộng và bản quyền miễn phí. 

Giadinhsu.com tôn trọng tài sản trí tuệ của người khác. Nếu bạn tin rằng tác phẩm của bạn đã được sao chép theo cách cấu thành vi phạm bản quyền, vui lòng liên hệ với chúng tôi và chúng tôi xóa ngay lập tức khỏi trang web của chúng tôi và thông báo về vấn đề này cho người cấp phép của chúng tôi.