Tranh tô màu công chúa

Công chúa Cinderella

PHẦN 1 - HƯỚNG DẪN CÁCH TẢI VÀ IN TRANH TÔ MÀU MIỄN PHÍ

Bước 1: Kéo chuột lên xuống để tìm tấm tranh tô màu công chúa mình yêu thích.

Bước 2: Bấm vào bức tranh mình yêu thích

Bước 3: In tranh tô màu ra giấy

  • Cách 1: Bấm lưu lại rồi lưu về máy tính / máy tính bảng / điện thoại rồi bấm in từ thiết bị
  • Cách 2: Bấm chuột phải để mở hình ảnh trong cửa sổ mới rồi bấm in từ thiết bị

PHẦN 2 - TRANH TÔ MÀU CÔNG CHÚA CINDERELLA ( số lượng 167 tranh )

Khi có thêm những hình ảnh tô màu công chúa Cinderella mới thì sẽ được cập nhật ở trang này nhé.

Trang đã tổng hợp giúp bạn các bức ảnh tô màu công chúa Cinderella – Lọ lem, hãy chọn bức tranh tô màu công chúa Cinderella yêu thích cho bé, bạn có thể ở nhà hoặc ra tiệm in hình tô màu công chúa Cinderella rồi cùng bé tô màu hình vẽ công chúa Cinderella để có những phút giây ý nghĩa và phát triển trí não cho bé.

Cám ơn bạn đã quan tâm Bộ tranh tô màu công chúa Cinderella

Ngày xửa ngày xưa,  Cô bé Lọ Lem cô gái cha mẹ yêu quý hạnh phúc. Nhưng một ngày nào đó mẹ bà qua đời, cha ông tái hôn với  Tremaine , một người phụ nữ độc ác có hai con gái tên là Drizella đáng ghét và Anastasia. Khi chết cha, mẹ kế của Lọ Lem coi là đầy tớ trong nhà, bị tra tấn, bị sỉ nhục và đối xử bất công với cô ấy. Cho dù trong ngày đã thực hiện khai quật dây thắt lưng, Cinderella vẫn ổn thỏa mãn họ. Vì vậy, để chia sẻ một ngôi nhà với mẹ, nhưng họ có cuộc sống khác nhau không phải là một toàn thể. Cô vừa được ăn đạm bạc, mặc váy rách, giường rất rơm tồi tàn. Ngay cả những tên Cô bé Lọ Lem cũng show vẻ đáng thương hardy và số phận nghèo. Sự cô đơn và tự thương hại ít nhất, cô đã không có ai để an ủi, trò chuyện bên ngoài ít động vật hiền lành. Nhưng bất chấp thiếu thắt lưng buộc bụng,

Cuộc sống trôi qua cho đến một ngày nào đó, nhà vua quyết định đã đến lúc con trai ông phải tìm một người vợ chịu ông cháu đáng yêu. Vì vậy, ông đã mở một buổi dạ hội và mời tất cả những người phụ nữ trẻ chưa lập gia đình đến tham dự để hoàng tử có thể chọn được giống như các cô gái tốt nhất. Cô bé Lọ Lem và yêu cầu cô nghe mẹ kế. Mẹ kế điều kiện là cô đã làm tất cả mọi thứ và có một sự phù hợp váy để đi dự tiệc. Trong khi cô làm việc, chuột và các loài chim bí mật sửa đổi Cô bé Lọ Lem ăn mặc mẹ già. Các loài động vật có dòng vải và rằng hai chị em cô bỏ đi. Khi xe ngựa đã đến để chào đón tất cả mọi người đến bữa tiệc. Cô bé Lọ Lem chạy xuống và thấy mọi người về chiếc váy đó. Mẹ kế chắc chắn nó là đẹp với thái độ khó chịu. Hai chị em sau đó hét lên rằng: “”đó là vòng cổ của tôi, đó là chiếc váy của một đứa trẻ, cô đã ăn cắp.”” Vừa nói vừa xé chiếc váy của Cinderella.

Cô đã rất buồn và đã khóc và chương trình mẹ đỡ đầu lên. phù thủy biến thành một chiếc xe ngựa bí ngô, bốn con chuột thành bốn con ngựa trắng, ngựa là của vợ và xe chó bồi bàn. Cuối cùng, quay Cô bé Lọ Lem váy lung linh áo choàng trở thành và xinh đẹp, làm cho cô ấy trông ngọt ngào và xinh đẹp như một nàng công chúa.

Đêm đó tại dinh, khi mọi người vẫn còn điệu múa ngây ngất say tưng bừng trong Cô bé Lọ Lem đột nhiên xuất hiện. Innocent vẻ đẹp, độ tinh khiết và thánh thiện, cô đã làm mọi người choáng váng bất ngờ. Chưa bao giờ họ nhìn thấy một rạng rỡ chúa và đáng yêu hơn! Ngay cả mẹ kế mẹ cô thậm chí còn không nhận ra công chúa bí ẩn là Cô bé Lọ Lem.

Hoàng tử đã chán tiệc tùng và đặt tên hai chị em cô. Cô bé Lọ Lem và hoàng tử cưa được thổi bay đi, các ran hoàng tử đến và đi khiêu vũ với cô ấy trong những giai điệu tuyệt vời mà không bất kỳ liên quan đến con mắt thán phục của người dân và đem lòng yêu Cinderella. Nhưng khi đồng hồ điểm 12 giờ, một Cô bé Lọ Lem mới nhớ là cố vấn bởi bà tiên đỡ đầu và bỏ chạy, bỏ lại chiếc giày thủy tinh. Cô biến mất một cách nhanh chóng để lại cho nhà vua, các cận thần, công chúa và hoàng tử đang nhầm lẫn câu hỏi chưa được trả lời. Nàng công chúa bí ẩn đó là ai, ở bất kỳ vương quốc, tại sao cô ấy đến đây, điều gì khiến cô vội vã và hoảng sợ đến mức rơi một chiếc giày mà không quay trở lại nhặt? Cô xuất hiện và biến mất như một giấc mơ tuyệt vời khiến mọi người bị sốc sững sờ.

Miracle biến mất, Cô bé Lọ Lem trở lại với bộ phận cơ thể một cô bé nghèo. Nhưng từ giờ trở đi, “”trái tim không ngủ””, cô đã bắt đầu mơ về hoàng tử bóng người đàn ông đẹp trai với một trái tim nhân hậu và giọng nói ấm áp. Để hoàng tử, để tìm người con gái trong giấc mơ, ông muốn tất cả các cô gái trẻ được phép giày dự kiến, nếu cả hai sẽ trở thành vợ ông. Mặc dù mẹ kế và hai đứa con bị ngăn cản giày bẻ rằng Hoàng tử giữ, nhưng cuối cùng Cô bé Lọ Lem sẽ xuất hiện với các kính dép thứ hai. Tale kết thúc giống như bất kỳ cổ tích khác, hoàng tử và Lọ Lem kết hôn, và họ sống hạnh phúc bên nhau mãi mãi.

Lưu ý: Theo bà tiên đỡ đầu, sau 12 giờ, sự kỳ diệu sẽ kết thúc giày thủy tinh hiệu quả nhưng vẫn còn.

Giadinhsu.com – Nơi tổng hợp miễn phí các tranh ảnh tô màu, hình vẽ, trò chơi với giấy cho  trẻ em nhiều lứa tuổi. Để con đem tưởng tượng đến một thế giới muôn màu không giới hạn, từ đó phát triển trí não, tài năng và có những khoảng khắc hạnh phúc đáng nhớ cùng những người thân yêu.

Toàn bộ các hình ảnh trên website được sưu tầm và chia sẻ bởi Giadinhsu.com từ nhiều nguồn công cộng và bản quyền miễn phí. 

Giadinhsu.com tôn trọng tài sản trí tuệ của người khác. Nếu bạn tin rằng tác phẩm của bạn đã được sao chép theo cách cấu thành vi phạm bản quyền, vui lòng liên hệ với chúng tôi và chúng tôi xóa ngay lập tức khỏi trang web của chúng tôi và thông báo về vấn đề này cho người cấp phép của chúng tôi.